Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước ion kiềm Saka có gì khác nhau?

Nước Vĩnh Hảo và nước Saka
Nước Vĩnh Hảo và nước Saka

Nước khoáng và nước ion kiềm đều là những loại nước uống tốt cho cơ thể. Tuy nhiên để nhân được lợi ích tối đa, người tiêu dùng cần chọn loại nước phù hợp với cơ địa mình. Trên thị trường hiện nay đang lưu hành nước khoáng Vĩnh Hảo và nước ion kiềm Saka, hai loại này đều tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Nước Uống Vihawa tìm hiểu thêm để biết loại nào phù hợp với bạn nhất nhé!

Nước uống Vĩnh Hảo và nước Saka

Cả 2 đều là thương hiệu nước uống tốt trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là sản phẩm nước uống đóng chai nổi tiếng với người tiêu dùng Việt Nam từ lâu, trải qua hơn 90 năm xây dựng và phát triển, Vĩnh Hảo không ngừng đổi mới và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nước uống hiện nay.

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình, đóng chai
Nước Vĩnh Hảo có quy cách đóng bình và đóng chai

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo thuộc Tập đoàn Masan. Nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo là nguồn suối ngầm, ở độ sâu 50m, không bị ô nhiễm tạp chất. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chứa nhiều khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe như K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3. Là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn của HACCP, ISO 22000:2005.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có nhiều quy cách khác nhau gồm Vĩnh Hảo 500ml (24 chai/ thùng), 350ml (24 chai/ thùng), Vĩnh Hảo 20L bình có vòi, bình 20L kiểu úp ngược. Công ty Vĩnh Hảo còn cho ra đời dòng sản phẩm nước Vihawa 20L bình úp và bình 20L có vòi.

Nước ion kiềm Saka

Công ty TNHH Saka Water là đơn vị sản xuất và phân phối nước điện giải ion kiềm Saka, sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn được xử lý, tách các tạp chất, sau đó được điện phân theo công nghệ của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng nước an toàn và tốt nhất cho sức khỏe.

Nước ion kiềm Saka có hàm lượng khoáng nhẹ, tính kiềm tự nhiên với độ pH từ 8.5 – 9.5, hỗ trợ thải độc, tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, là loại nước tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước ion kiềm Saka
Nước ion kiềm Saka cũng có bình và chai tiện lợi

Saka hiện đang có các quy cách: nước uống đóng bình Saka 20L úp ngược dùng cho máy nóng lạnh, Saka 20L bình vòi có thể sử dụng với chân kệ sắt hoặc gỗ, và thùng đóng chai với các dung tích: 355ml, 555ml.

Nước Vĩnh Hảo và nước Saka có gì khác nhau?

Ngoài những điểm giống nhau thì vẫn có những điểm khác nhau nhất định giữa 2 loại. Dưới đây là bảng liệt kê những điểm khác nhau.

Đặc tính Vĩnh Hảo Saka
Nguồn nước Nguồn suối Eamu sâu 50m Nguồn nước tiêu chuẩn
Loại nước Nước khoáng Nước kiềm
Thành phần khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 Na, K, Ca, Mg
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Công ty TNHH Saka Water

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách  Vĩnh Hảo Saka
Nước bình Bình 20L kiểu úp, bình 20L có vòi. Bình úp 19L, Bình vòi 19L.
Nước chai 350ml, 500ml, 1.5 lít, 5 lít 355ml và 555ml

Kết Luận

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước kiềm Saka hiện đang cung cấp nhiều loại sản phẩm nước đóng bình, đóng chai để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Với các số liệu được nếu ra ở trên về 2 loại nước suối Vĩnh Hảo và nước kiềm Saka, Nước Uống Vihawa hy vọng đã giúp cho các bạn có được quyết định mua hàng đúng đắn nhất.