Uống nhiều nước khoáng Vĩnh Hảo liệu có tốt cho sức khỏe?

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không

Uống đủ nước mỗi ngày sẽ giúp duy trì một thể trạng khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng việc sử dụng nước khoáng thì nó có thể gây hiệu ứng ngược. Trong đó, nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm được các chuyên gia đánh giá có hàm lượng khoáng chất cao. Vì vậy, bạn phải biết rõ các thông tin sau đây.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo. Đây được xem là sản phẩm nước khoáng đầu tiên của Việt Nam với tuổi đời ngót nghét gần một thế kỷ. Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ sử dụng tại thị trường nội địa mà nó còn được xuất khẩu đi nhiều Quốc gia trên toàn thế giới như: Mỹ, Úc, Lào, Cambodia…

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo Chai 500ml

Nhà máy sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo được trang bị nhiều máy móc hiện đại nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật làm việc tại đây cũng được sàng lọc vô cùng kỹ lưỡng. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của mọi sản phẩm luôn trong tình trạng tốt và hoàn hảo nhất.

Tập đoàn hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòiVĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Thành phần có trong nước khoáng Vĩnh Hảo

Trong nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa 7 loại khoáng chất thiết yếu, giúp cơ thể luôn tươi khỏe, trẻ đẹp mỗi ngày.

Thành phần khoáng chất

 

  • Bicarbonate: Khoáng chất này giúp giảm lượng acid sản sinh trong dạ dày và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Vô cùng tốt đối với ai mắc bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.
  • Calcium: Khoáng chất này còn được gọi là Can-xi, giúp xương trở nên chắc khỏe hơn. Đối với ai phải vận động nhiều, việc bổ sung Can-xi là vô cùng quan trọng.
  • Magie: Ma-giê đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm stress. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có thể làm giảm stress vô cùng hiệu quả.
  • Kali: Thần dược đối với những ai bị cao huyết áp. Kali góp phần duy trì hoạt động của hệ thần kinh và huyết áp ổn định.
  • Natri: Đối với ai thường xuyên vận động và ra nhiều mồ hôi. Cần bổ sung nước uống có Natri để ngăn ngừa việc mất nước.
  • Silicat: Một nhân tố vô cùng quan trọng mà rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Silicat giúp làn da trở nên tươi trẻ hơn. Hỗ trợ tăng sinh collagen, giảm lão hóa và tăng độ đàn hồi cho da.
  • Floride: Một khoáng chất vô cùng tốt cho răng miệng.

Trên đây là 7 khoáng chất thiết yếu có trong nước khoáng Vĩnh Hảo và lợi ích của nó là vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Sử dụng nhiều nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?

Việc uống nước khoáng tất nhiên là rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá mức thì nó có thể gây ra các tình trạng xấu đối với sức khỏe. Vì vậy, bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

Không đun sôi nước khoáng Vĩnh Hảo nhiều lần

Việc đun sôi nước khoáng nhiều lần có thể làm mất chất dinh dưỡng hoặc chuyển hóa chúng sang một dạng khác. Dù là hình thức nào, đây cũng là việc không nên làm. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên đun sôi nước khoáng Vĩnh Hảo nhiều lần rồi sử dụng.

Không đun sôi

Không đun sôi nước khoáng Vĩnh Hảo

Cần chỉ định của bác sĩ đối với những trường hợp đặc biệt

Một số người mắc bệnh liên quan đến tim mạch, hoặc thận. Việc sử dụng nước khoáng cần có ý kiến của bác sĩ. Vì một số trường hợp sử dụng quá nhiều có thể gây ra biến chứng hoặc làm tình trạng bệnh lý nặng hơn.

Kết luận

Nước khoáng Vĩnh Hảo đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc hỏi ý kiến của các chuyên gia để được tư vấn rõ hơn. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của vấn đề này không quá lớn. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo.