Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Volvic

Vĩnh Hảo hay Volvic
Vĩnh Hảo hay Volvic

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Volvic? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Volvic?

Vĩnh Hảo hay Volvic đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước uống Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Tập đoàn hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước suối Volvic

Nước khoáng Volvic là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi Tập đoàn Danone Group. Ra đời từ năm 1938 và tiêu thụ rất chạy ở các nước Pháp, Anh, Nhật,… Đây là dòng nước khoáng thiên nhiên được tạo ra từ các ngọn núi lửa tại Pháp, với nguồn nước khoáng chứa đầy dinh dưỡng và đảm bảo nhiều khoáng chất an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm Volvic
Sản phẩm Volvic

Sản phẩm được tạo ra với 5 năm lọc tự nhiên bởi 6 lớp núi lửa mang đến một nguồn nước cùng hàm lượng khoáng thấp, có chứa nhiều Silica, đây là một trong những khoáng chất chủ yếu của cơ thể con người.

Hiện nay, nước uống Volvic có một số quy cách như Volvic 500ml đóng chai và Volvic 1.5L đóng chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Volvic ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Volvic
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối từ những ngọn núi lửa nước Pháp
Công nghệ Công nghệ từ Tập đoàn Masan Công nghệ cao từ Tập đoàn Danone Group
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 Ca, K, Na, Mg, Cl, HCO3, NO3, SO2, SO4
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Tập đoàn Danone Group
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Volvic
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi Không có sản phẩm uống bình
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 500ml đóng chai và 1.5L đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Volvic.

Nếu bạn có nhu cầu mua bình 20L cho máy nóng lạnh tại văn phòng thì chần chờ gì mà không chọn ngay Vĩnh Hảo đúng không nào.

>> Xem thêm: Bạn nên chọn Vĩnh Hảo hay Kim Bôi?

Chia sẻ