Bạn nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Kim Bôi?

Vĩnh Hảo hay Kim Bôi
Vĩnh Hảo hay Kim Bôi

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Kim Bôi? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước suối Vĩnh Hảo hay Kim Bôi?

Vĩnh Hảo hay Kim Bôi đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước uống Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Nước uống Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Tập đoàn hiện đang cung cấp Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước khoáng Kim Bôi

Kim Bôi được sản xuất bởi Công ty TNHH Nước khoáng Kim Bôi, sản phẩm do các chuyên gia đánh giá là một trong những nguồn nước tốt nhất khu vực Đông Nam Á, nước khoáng được Bộ Y Tế chứng nhận các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Sản phẩm Kim Bôi
Sản phẩm Kim Bôi

Trải qua nhiều biến đổi về sinh tầng địa chất, nước uống Kim Bôi đã tạo nên một dòng suối khoáng với nhiều thành phần khoáng chất hữu ích như: Kali, Magie, Natri, Canxi,…

Hiện nay, nước uống Kim Bôi có một số quy cách như Kim Bôi 19 lít bình vòi, 19L bình úp, Kim Bôi 1.5L đóng chai, 500ml, 330ml đóng chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Kim Bôi ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Kim Bôi
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối ngầm sâu 175.5m
Công nghệ Công nghệ từ Công ty Vĩnh Hảo Công nghệ của Công ty Kim Bôi
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 K, Mg, Ca, Na
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty TNHH Nước khoáng Kim Bôi
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Kim Bôi
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi 19 lít bình vòi, 19L bình úp
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 1,5L đóng chai, 500ml, 330ml đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Kim Bôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua bình 20L cho máy nóng lạnh tại văn phòng thì chần chờ gì mà không chọn ngay Vĩnh Hảo đúng không nào.

>> Xem thêm: Bạn nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda cho văn phòng

Chia sẻ