Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vital

Vĩnh Hảo hay Vital
Vĩnh Hảo hay Vital

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vital? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước uống Vĩnh Hảo hay Vital?

Vĩnh Hảo hay Vital đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước suối Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Tập đoàn hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước uống Vital

Nước khoáng Vital là sản phẩm của Công ty Cổ phần Vital, thành viên Tập đoàn Bitexco, có chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên tốt cho cơ thể, đặc biệt thuần khiết. Nhiệt độ nước luôn ổn định ở 36.5 độ C.

Sản phẩm Vital
Sản phẩm Vital

Sử dụng nguồn khoáng dựa trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn khép kín và đồng bộ đến từ Italia. Nhờ đó, nước Vital vẫn giữ được các thành phần khoáng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

Hiện nay, nước uống Vital có một số quy cách như Vital 20 lít bình vòi, 20L bình úp, 1.5L chai, 500ml chai và 330ml chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Vital ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Vital
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối ngầm sâu 450m
Công nghệ Công nghệ từ Công ty Vĩnh Hảo Công nghệ từ Italia
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 Na, K, Ca, Mg, HCO3
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Vital
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Vital
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi 20L bình úp, 20 lít bình vòi
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 1.5L đóng chai, 500ml đóng chai và 350ml đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Vital.

Nước là một trong những thành phần vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Đặc biệt, sức khỏe lại là điều quý giá nhất, vì lẽ đó, hãy dành những gì tốt đẹp đến bạn và cả những người xung quanh nhé.

>> Xem thêm: Bạn nên chọn nước Vĩnh Hảo hay Miocen

Chia sẻ