Bạn nên chọn nước Vĩnh Hảo hay Miocen

Vĩnh Hảo hay Miocen
Vĩnh Hảo hay Miocen

Bạn đang vướng phải tình trạng băn khoăn khi không biết nên chọn Vĩnh Hảo hay Miocen cho văn phòng của mình?  Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước Vĩnh Hảo hay Miocen?

Vĩnh Hảo hay Miocen đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước Vĩnh Hảo

Nước uống Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Tập đoàn hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước Miocen

Sản phẩm mang đến hàm lượng khoáng nhẹ từ địa tầng Miocen nằm sâu dưới lòng đất tận 460m. Với độ pH 7.6 không quá thấp cũng không quá cao, mức cân bằng tốt cho sức khỏe.

Miocen được đánh giá cao nhờ chất lượng, do được khai thác sâu dưới lòng đất và ít bị ảnh hưởng bởi môi trường gần kề mặt đất. Ngoài ra, sản phẩm mang nhiều loại khoáng chất tốt cho cơ thể, trong đó Bicarbonate chiếm tỷ trọng lớn nhất. Đây là thành phần quan trọng giúp thanh lọc an toàn, đang được khá nhiều người tìm kiếm.

Sản phẩm Miocen
Sản phẩm Miocen

Hiện nay, nước uống Miocen được sản xuất với nhiều quy cách như Miocen 19 lít bình vòi, Miocen 1.5L đóng chai, 500ml đóng chai và 350ml đóng chai.

Hãy cùng so sánh Vĩnh Hảo và Miocen nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Miocen
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối ngầm sâu 460m
Công nghệ Công nghệ từ Công ty Vĩnh Hảo Công nghệ lọc từ Mỹ và Italia
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 HCO3, Na, K, Ca
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty TNHH Miocen
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Miocen
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi 19 lít bình vòi
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 1.5L đóng chai, 500ml đóng chai và 350ml đóng chai

Kết luận

Những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng sẽ bổ ích đối với bạn. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Miocen.

Nếu bạn cần sản phẩm bình 20 lít dành cho kệ nóng lạnh tại văn phòng thì không nên bỏ qua nước khoáng Vĩnh Hảo đâu nhé!

>> Xem thêm: Nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Perrier

Chia sẻ