Bạn nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda cho văn phòng

Vĩnh Hảo hay Vikoda
Vĩnh Hảo hay Vikoda

Có quá nhiều thông tin trên mạng xã hội về nước uống làm bạn cảm thấy bối rối, vì không biết nên chọn thương hiệu nào là phù hợp. Bởi hầu hết, không có các bài về so sánh các thương hiệu nên bạn thấy khó chọn là điều đương nhiên. Vậy còn chần chờ gì mà không đọc ngay bài viết sau đây để biết được bạn nên chọn Vĩnh Hảo hay Vikoda nhé!

Chọn nước uống Vĩnh Hảo hay Vikoda?

Vĩnh Hảo hay Vikoda đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước uống Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Tập đoàn hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước suối Vikoda

Nguồn khoáng được lấy trực tiếp tại mỏ khoáng nóng Đảng Thạnh. Nước khoáng Vikoda là sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa. Bên trong nước uống Vikoda có chứa 6 khoáng chất thiên nhiên là: K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3. Với nhiệt độ lên tới 72 độ C cùng độ pH đạt chuẩn ở mức 8.5. Do đó, Vikoda vẫn giữ nguyên vị ngon của nước và rất chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm Vikoda
Sản phẩm Vikoda

Hiện nay, nước uống Vikoda có một số quy cách như Vikoda 19 lít bình vòi, 19L bình úp, Vikoda 7l, 5l, 1.5l, 500ml, 350ml đóng chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Vikoda ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Vikoda
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối ngầm sâu 220m
Công nghệ Công nghệ từ Công ty Vĩnh Hảo Công nghệ từ Công ty Khánh Hòa
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 K, Mg, Na, Ca, FI, HCO3
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Vikoda
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi 19 lít bình vòi, 19L bình úp
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 7l, 5l, 1.5l, 500ml, 350ml đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Vikoda.

Nếu bạn có nhu cầu mua bình 20L cho máy nóng lạnh tại văn phòng thì chần chờ gì mà không chọn ngay Vĩnh Hảo đúng không nào.

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước Vĩnh Hảo hay Tiền Hải

Chia sẻ