Nên chọn mua nước uống Vĩnh Hảo hay Tiền Hải

Vĩnh Hảo hay Tiền Hải
Vĩnh Hảo hay Tiền Hải

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Tiền Hải? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước uống Vĩnh Hảo hay Tiền Hải?

Vĩnh Hảo hay Tiền Hải đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước suối Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Nước uống Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Tập đoàn hiện đang cung cấp Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước khoáng Tiền Hải

Tiền Hải là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình. Nước uống Tiền Hải được sản xuất từ nguồn khoáng quý ở độ sâu 450m so với mực nước biển, được khoan và khai thác khép kín bằng công nghệ đến từ nước Nga. Do đó, nhờ không có sự tác động từ bên ngoài nên rất an toàn đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm Tiền Hải
Sản phẩm Tiền Hải

 

Hiện nay, nước uống Tiền Hải có một số quy cách như Tiền Hải 19 lít bình vòi, 19L bình úp, Tiền Hải 1.5L đóng chai, 500ml, 450ml, 3350ml, 330ml đóng chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Tiền Hải ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Tiền Hải
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối ngầm có độ sâu 450m
Công nghệ Công nghệ từ Công ty Vĩnh Hảo Công nghệ của Nga
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 Mg, K, Ca, Na, Iot, Fl, HCO3
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Tiền Hải
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi 19 lít bình vòi, 19L bình úp
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 1,5L đóng chai, 500ml, 450ml. 350ml, 330ml đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Tiền Hải.

Nếu bạn có nhu cầu mua bình 20L cho máy nóng lạnh tại văn phòng thì chần chờ gì mà không chọn ngay Vĩnh Hảo đúng không nào.

>> Xem thêm: Bạn nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vivant?

Chia sẻ