Nên Chọn Mua Nước Khoáng Vĩnh Hảo Hay Thạch Bích?

Vĩnh Hảo hay Thạch Bích
Vĩnh Hảo hay Thạch Bích

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Thạch Bích? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước suối Vĩnh Hảo hay Thạch Bích?

Vĩnh Hảo hay Thạch Bích đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước uống Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Công ty Vĩnh Hảo. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Công ty hiện đang cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước suối Thạch Bích

Nước khoáng Thạch Bích là sản phẩm của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, đây là một trong những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn khoáng nóng thông qua công nghệ xử lý, cùng với quy trình đóng chai tự động, hiện đại của Italia.

Sản phẩm Thạch Bích
Sản phẩm Thạch Bích

Quy cách đóng bình/chai của nước uống Thạch Bích luôn đa dạng như: Thạch Bích 18.9 lít bình vòi, 4.9L bình, Thạch Bích 1.5L chai, 500ml chai và 350ml chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Thạch Bích ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Thạch Bích
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nguồn khoáng nóng từ Thạch Bích
Công nghệ Công nghệ từ Công ty Vĩnh Hảo Công nghệ hiện đại của Italia
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 Ca, Mg, Na, K…
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Thạch Bích
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi 18.9 lít bình vòi, 4.9L bình
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 1.5L đóng chai, 500ml đóng chai và 350ml đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Thạch Bích.

Nếu bạn cần sản phẩm bình 20 lít dành cho kệ nóng lạnh tại văn phòng thì không nên bỏ qua nước khoáng Vĩnh Hảo đâu nhé!

>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Evian

Chia sẻ