Sự khác biệt giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Evian

Vĩnh Hảo hay Evian
Vĩnh Hảo hay Evian

Khi có quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay trên các trang thương mại điện tử, có phải bạn đang phân vân không biết nên chọn Vĩnh Hảo hay Evian? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước Vĩnh Hảo hay Evian?

Vĩnh Hảo hay Evian đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước Vĩnh Hảo

Nước uống Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Công ty hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước Evian

Evian là nước khoáng thiên nhiên đến từ dãy núi Alps. Và được sản xuất bởi Tập đoàn Danone tại Pháp. Nguồn nước phải trải qua 15 năm, do những tản băng từ trên núi tan ra, bắt nguồn các trận mưa nhỏ chảy xuống đá sỏi thung lũng đầy băng. Cuối cùng là đáp xuống làn cát mịn của dãy núi Alps, được hứng gọn giữa 2 bờ đất sét không thấm nước và được đưa về dòng suối Cachat.

Sản phẩm Evian
Sản phẩm Evian

Công ty hiện đang cung cấp Evian với các quy cách như Evian 330ml đóng chai, Evian 500ml đóng chai, Evian 750ml đóng chai và Evian 1,5L đóng chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Evian ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Evian
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nguồn nước được lấy từ dãy Alps
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 Ca, K, Mg, HCO3, Na, Cl, NO3, SO2, SO4
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Tập đoàn Danone
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Evian
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi Không có sản phẩm bình
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 330ml đóng chai, 500ml đóng chai, 750ml đóng chai và 1.5L đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp giữa nước khoáng Vĩnh Hảo hay Evian.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm với dung tích 350ml thì nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn nhé!

>> Xem thêm: Nên Chọn Mua Nước Vĩnh Hảo Hay Lavie?

Chia sẻ