Nên Chọn Mua Nước Khoáng Vĩnh Hảo Hay Lavie?

Vĩnh Hảo hay Lavie
Vĩnh Hảo hay Lavie

Vĩnh Hảo hay Lavie đang khiến bạn đắn đo khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình?  Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước uống Vĩnh Hảo hay Lavie?

Vĩnh Hảo hay Lavie đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước suối Vĩnh Hảo

Nước uống Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Công ty hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm của Tập đoàn Nestle. Nước uống Lavie 100% là khoáng từ thiên nhiên với hàm lượng nhỏ hơn 100mg/l, rất thích hợp để dùng hằng ngày cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm được hình thành từ quá trình chắt lọc của thiên nhiên. Bắt đầu từ những giọt nước mưa và trải qua nhiều tầng địa chất, lắng đọng dưới lòng đất hàng trăm mét và cách xa mọi hóa chất, vi sinh vật.

Sản phẩm Lavie
Sản phẩm Lavie

Nước khoáng Lavie chứa các khoáng chất rất tốt cho sức khỏe như magie cần thiết cho những hoạt động sinh hoạt và tim mạch, canxi là một phần quan trọng của khẩu phần dinh dưỡng. Nếu thiết canxi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các vấn đề về sự phát triển xương và răng. Ngoài ra còn có natri và kali đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động về cơ bắp.

Tập đoàn Nestle hiện đang cung cấp Lavie với các quy cách như Lavie 19L bình úp, Lavie 350ml đóng chai, Lavie 500ml đóng chai, Lavie 700ml đóng chai,…

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Lavie ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Lavie
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối ngầm sâu 100m
Công nghệ Công nghệ từ Tập đoàn Masan Công nghệ từ Tập đoàn Nestle
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 K, Mg, Ca, Na, F, HCO3
Độ pH 7.2 7.5-8.5
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Tập đoàn Nestle
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Lavie
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi 19L bình úp
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 5L đóng chai, 1,5L đóng chai, 750ml đóng chai, 500ml đóng chai, 350ml đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn cần sản phẩm bình 20 lít dành cho kệ nóng lạnh tại văn phòng thì không nên bỏ qua nước khoáng Vĩnh Hảo đâu nhé!

Chia sẻ