Bạn nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Fiji

Vĩnh Hảo hay Fiji
Vĩnh Hảo hay Fiji

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Fiji? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước uống Vĩnh Hảo hay Fiji?

Vĩnh Hảo hay Fiji đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước suối Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm Vĩnh Hảo.
Sản phẩm Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Tập đoàn hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước khoáng Fiji

Fiji là dòng nước khoáng thiên nhiên đến từ Công ty Cổ phần Phân phối Liên Minh – thành viên Tập đoàn SUTL Corporation, Singapore. Sản phẩm có nguồn khoáng được lấy tại quốc đảo Fiji.

Sản phẩm Fiji
Sản phẩm Fiji

Bên cạnh đó, Fiji được đóng chai ngay tại nguồn tại một hang động nước rộng lớn dưới lòng đất, đồng thời ở đây nước khoáng được bảo vệ hoàn toàn tránh xa các tạp chất hay những nguồn gây ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.

Hiện nay, nước uống Fiji đang cung cấp với một số quy cách như:  Fiji 500ml đóng chai, 330ml đóng chai, 1.5L và 1L đóng chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Fiji ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Fiji
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối ngầm từ quốc đảo Fiji
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 Ca, K, Mg, HCO3, F, Na
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Tập đoàn SUTL Corporation, Singapore
Xuất xứ Việt Nam Mỹ

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Fiji
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi Không có sản phẩm uống bình
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 500ml đóng chai, 330ml đóng chai, 1.5L và 1L đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Fiji.

Nếu bạn có nhu cầu mua bình 20L cho máy nóng lạnh tại văn phòng thì chần chờ gì mà không chọn ngay Vĩnh Hảo đúng không nào.

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Volvic

Chia sẻ