Nước tinh khiết Vihawa và Top có gì khác biệt?

vihawa và top

Bạn đang phân vân vì không biết nên mua nước tinh khiết Vihawa hay Top cho văn phòng hoặc gia đình mình? Nếu vậy thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để lựa chọn cho mình loại nước uống phù hợp nhé!

Chọn nước tinh khiết Vihawa hay Top?

Vihawa hay Top đều là phân khúc nước tinh khiết, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước uống Vihawa

Vihawa là sản phẩm của công ty Vĩnh Hảo, bên cạnh việc sử dụng nguồn nước đã kiểm định đạt tiêu chuẩn, ngoài ra nước Vihawa còn lọc qua và khử trùng bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu, nên sản phẩm đảm bảo được chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Vihawa 20L

Sản phẩm nước uống Vihawa

Với quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo không bị ô nhiễm bởi những tác động từ bên ngoài. Vì vậy, bạn có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa.

Công ty hiện đang cung cấp nước Vihawa với quy cách: Vihawa 20L bình vòiVihawa 20L bình úp.

Nước tinh khiết Top

Công ty Sài Gòn Phương Nam chính thức ra mắt thị trường sản phẩm nước uống Top năm 2001. Sản phẩm được lấy từ nguồn nước ngầm có độ sâu 300m, nhờ vào các kỹ sư địa chất dùng những thiết bị hiện đại dò tìm và đã phát hiện ra nguồn nước chất lượng này.

TOP

Sản phẩm nước tinh khiết Top

Cùng với một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, nguồn nước uống Top đã trải qua công đoạn lọc thô, rồi đến lọc tinh. Sau đó, sản phẩm được đưa qua hệ thống thẩm thấu ngược RO. Quá trình từ chiết xuất, đóng chai đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công ty sản xuất nước tinh khiết Top với nhiều quy cách khác nhau như: Top 19L bình úp và 19 lít bình vòi, 500ml đóng chai, 300ml, 230ml đóng chai và 230ml đóng ly.

So sánh giữa nước uống Vihawa và Top

Đặc tính Vihawa Top
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Nguồn nước Nước máy Nước suối ngầm
Công nghệ Công nghệ từ Vĩnh Hảo RO
Độ pH ~ 7 ~ 7
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Sài Gòn Phương Nam
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước Vihawa Nước Top
Nước bình Bình vòi 20L

Bình úp 20L

Bình vòi 19L

Bình úp 19L

Nước chai Không có Chai 500ml

Chai 330ml

Chai 230ml

Nước ly Không có Nước suối ly 230ml

Kết luận

Chúng tôi hy vọng sau bài viết này, bạn có thể lựa chọn được thương hiệu nước uống phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu như bạn cần nước tinh khiết bình 20L thì chúng tôi nghĩ rằng nước uống Vihawa sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn đấy!