Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 7

Thumbnail Vihawa Quận 7
Đại lý nước Vihawa tại Quận 7

Nước uống Vihawa chính hãng tại TP. HCM

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm nước uống chuẩn tinh khiết và an toàn cho sức khỏe thì nước tinh khiết Vihawa chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Đây là sản phẩm của công ty đi đầu trong ngành nước uống đóng chai, đóng bình tại Việt Nam – Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo.

Với quy trình khai thác và sản xuất khép kín, nước tinh khiết Vihawa được lọc và diệt khuẩn kép bằng công nghệ R.O. và tia cực tím giúp loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn, tạp chất, muối và vi sinh vật ra khỏi nước, tạo cho nước một độ tinh khiết cao, an toàn cho sức khỏe và phù hợp để uống mỗi ngày.

Nước tinh khiết Vihawa hiện nay có dạng bình úp dạng bình vòi. Cả 2 kiểu thiết kế này đều chứa một thể tích là 20L nước, giữ vai trò như một nguồn nước uống thay thế cho nước đun sôi để nguội, rất tiện lợi trong sử dụng dù với mục đích phục vụ giải khát hay chế biến thực phẩm.

Sản phẩm nước Vihawa Quận 7
Các sản phẩm nước Vihawa được phân phối khắp Quận 7

Ngoài ra, những chứng nhận chất lượng quốc tế FDA, HACCP, GMP và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005 là những minh chứng cụ thể và giá trị về chất lượng của các sản phẩm nước từ công ty Vĩnh Hảo nói chung và nước tinh khiết Vihawa nói riêng.

Các sản phẩm nước Vĩnh Hảo tại Quận 7

Ngoài những sản phẩm nước tinh khiết như nước uống Vihawa 20L bình vòi, nước uống Vihawa bình úp, công ty nước Vĩnh Hảo còn nổi tiếng với các sản phẩm nước khoáng đóng chai, đóng bình Vĩnh Hảo đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam hàng chục năm qua, bao gồm: thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ML, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ML, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp và nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi.

Nước uống Vihawa 20L bình úp

Sản phẩm nước uống Vihawa 20L bình úp là sản phẩm có thiết kế chuyên dụng cho các dòng máy nước nóng lạnh, với mục đích làm nóng và làm lạnh nước ngay tức thời khi người sử dụng có nhu cầu.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 7

Quận 7 hiện nay là một trong những Quận có biệt danh là “Tấc đất tấc vàng” với sự phát triển kinh tế nhanh cùng với sự đầu tư triệt để trong quy hoạch, giúp Quận 7 còn được mệnh danh là một “Singapore thu nhỏ” của TP, HCM.

Vihawa khu vực Quận 7
Cầu Ánh Sao về đêm tại Quận 7 thu hút nhiều khách đến tham quan

Quận 7 hiện nay có tổng diện tích là 36 Km2 và 360.000 dân cư đang sinh sống trên 10 phường là Tân Phú, Phú Mỹ, Phú Thuận, Bình Thuận, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Hưng, Tân Phong, Tân Kiểng, Tân Quy.

Khu vực Quận 7 nổi bật với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu căn hộ cao cấp Eco Green SaiGon, trung tâm thương mại Parkson Paragon, trung tâm thương mại Crescent Mall, Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt, trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn và rất nhiều công trình quy mô lớn khác. Qua đó cho thấy Quận 7 thực sự là một thị trường tuyệt vời cho các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo.

Khách hàng Quận 7 nói gì về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo?

Anh Song Gum-Bin (30 tuổi, sống tại phường Tân Phú): Tôi và các đồng nghiệp rất thích nước khoáng Vĩnh Hảo. Văn phòng chúng tôi cũng sử dụng bình nước khoáng Vĩnh Hảo 20L. Nước khoáng Vĩnh Hảo giúp bù khoáng, nước trong, uống vào cảm giác thanh mát và dịch vụ giao hàng cũng rất tốt, giao hàng nhanh và đúng giờ, chúng tôi không cần phải đặt nước trước nửa ngày mới có như khi trước nữa.

Chị Hạnh Trang (31 tuổi, sống tại Phường Tân Quy): Tôi và gia đình thường xuyên sử dụng nước Vihawa cho nhu cầu giải khát hằng ngày. Nước tinh khiết Vihawa của thương hiệu Vĩnh Hảo nên tuyệt đối an toàn rồi. Nói chung là cảm giác khi uống nước rất thích, nước trong, hoàn toàn không mùi, vị ngọt tự nhiên.

Anh Quốc Minh (26 tuổi, sống tại phường Phú Mỹ): Nhà tôi sử dụng sản phẩm nước Vihawa bình vòi cũng được nhiều năm rồi. Chúng tôi cũng hướng mọi người trong họ hàng sử dụng nước Vihawa vì bản thân những thành viên trong gia đình tôi uống cảm thấy rất tốt, ngon, sạch, đặc biệt là được sản xuất có nguồn gốc, nhãn mác và chứng nhận rõ ràng.

Đặt nước tinh khiết Vihawa tại Quận 7

Những sự tin dùng của các khách hàng tại Quận 7 thật sự là động lực rất lớn đối với Nước Uống Vihawa. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 7

Khách hàng tại Quận 7 vui lòng gọi số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 8

Chia sẻ