Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo huyện Nhà Bè

Thumbnail nước Vihawa huyện Nhà Bè
Đại lý nước tinh khiết Vihawa huyện Nhà Bè

Nước uống Vihawa chính hãng tại Nhà Bè

Nước uống Vihawa chính hãng là sản phẩm nước tinh khiết đóng bình chất lượng cao, được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo, đảm bảo loại bỏ 99,99 % tạp khuẩn, muối, kim loại và các mầm bệnh có hại nhằm mang đến một nguồn nước an toàn trong sử dụng hàng ngày.

Quy trình sản xuất cả nước tinh khiết Vihawa được thực hiện khép kín và kỹ lưỡng từ khâu khai thác đến đóng bình công nghiệp. Theo đó, mạch nước ngầm sâu 2000m dưới lòng đất đã trải qua quá trình lọc khuẩn tự nhiên được khai thác, sau đó áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O.và khử khuẩn bằng tia cực tím.

Những chứng nhận chất lượng và uy tín mà các sản phẩm từ công ty Vĩnh Hảo nhận được là các chứng nhận có giá trị toàn cầu như HACCP, GMP, ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005 và chứng nhận tiêu chuẩn tiêu thụ tại Hoa Kỳ – FDA.

Sản phẩm nước Vihawa huyện Nhà Bè
Những sản phẩm nước Vihawa đã trở nên quen thuộc tại huyện Nhà Bè

Hiện nay ngoài các sản phẩm nước Vihawa đóng bình với thể tích lớn 20L, nước Vĩnh Hảo cũng được thị trường Việt Nam ưa chuộng các sản phẩm nước khoáng như nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ML, và thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ML.

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp

Sản phẩm nước Vihawa 20L bình úp là sản phẩm có thiết kế đặc biệt, chuyên dụng cùng với bình sứ hoặc máy nước nóng lạnh, thích hợp là nguồn nước uống và trang trí sang trọng trong văn phòng.

Đại lý Vihawa chính hãng tại huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè là huyện sở hữu một quỹ đất rất rộng lớn đến 100 km2, được chia thành 6 đơn vị hành chính là các xã Phú Xuân (huyện lỵ), Long Thới, Hiệp Phước, Phước Kiển, Nhơn Đức và Phước Lộc. Hiện nay, huyện Nhà Bè có tổng 206.000 cư dân sinh sống với mật độ là là 1.754 người/km².

Vihawa khu vực huyện Nhà Bè
Một khúc sông tại huyện Nhà Bè

Khu công nghiệp Hiệp Phước được xây dựng với quy mô rất lớn được xem là một trong những điểm nhấn về mặt kinh tế tại tại Nhà Bè. Ngoài ra, những địa điểm tham quan du lịch thu hút đông đảo du khách như Nha Be Garden, khu du lịch sinh thái Bình Xuyên, công viên nước Thiên Thanh… cũng là những địa điểm nổi tiếng khi nhắc tới khu vực Nhà Bè.

Vì thế, huyện Nhà Bè là khu vực có nhu cầu về nước uống đóng bình, đóng chai khá cao, tiêu thụ một số lượng các bình nước tinh khiết Vihawa ổn định.

Khách hàng huyện Nhà Bè chia sẻ về nước Vihawa

Chị Tranh Anh (27 tuổi, chủ shop quần áo): Tôi đặc biệt yêu thích sản phẩm của công ty Vĩnh Hảo vì nó gắn liền với tuổi thơ của tôi. Từ khi tôi còn nhỏ, ba mẹ tôi đã mua nước khoáng Vĩnh Hảo về uống trong gia đình, đến giờ chúng tôi vẫn trung thành với nước khoáng Vĩnh Hảo. Vĩnh Hảo là thương hiệu có tiếng lâu năm nên về chất lượng nước thì luôn đảm bảo.

Chị Ngọc Loan (36 tuổi, chủ shop quán nước): Tôi dùng nước Vihawa bình 20L kiểu có vòi để uống trong nhà và phục vụ pha thức uống cho khách. Dùng nước tinh khiết Vihawa pha chế thì tôi luôn an tâm là sẽ giữ được mùi vị ngon nhất của thức uống vì nước Vihawa thật sự rất tinh khiết, không mùi và có vị ngọt tự nhiên của nước. Đại lý cung cấp nước cũng nhanh và luôn đúng lịch đặt.   

Cô Đào (61 tuổi, chủ tiệm kim hoàn): Gia đình chúng tôi dùng nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 úp ở nhà và nước tinh khiết Vihawa cỡ 20L dạng úp ở tiệm. Tôi muốn uống xen kẽ 2 loại nước này để tiện lựa chọn, thích uống nước khoáng hay nước tinh khiết thì cũng đều có. Tuy nhiên để pha cà phê nóng hay mì nóng thì tôi thường dùng nước Vihawa. Nói chung nước của thương hiệu Vĩnh Hảo là yên tâm về chất lượng. Nước uống cũng ngon và dịch vụ giao hàng cũng vui vẻ, nhanh, chu đáo.  

Đặt nước uống Vihawa tại huyện Nhà Bè

Nước tinh khiết Vihawa đã được phân phối rộng rãi khắp huyện Nhà Bè, nhằm phục vụ nhu cầu nước uống an toàn cho tất cả mọi cư dân tại khu vực TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nước uống Vihawa giao hàng tại huyện Nhà Bè
Nước Uống Vihawa giao hàng tại huyện Nhà Bè

Khách hàng tại huyện Nhà Bè vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ