Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 8

Thumbnail Vihawa Quận 8
Đại lý nước Vihawa tại Quận 8

Nước uống Vihawa chính hãng Vĩnh Hảo

Nước uống Vihawa được kế thừa các công nghệ sản xuất nước đóng chai, đóng bình hiện đại của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo, để tạo ra những bình nước tinh khiết Vihawa đạt chuẩn chất lượng quốc tế với những chứng nhận đầy giá trị như GMP,  FDA, HACCP và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nước Vihawa được bắt nguồn từ những giọt nước mưa tự nhiên, ngấm vào từng lớp đất đá có độ sâu 2000m tạo ra các mạch nước ngầm trong vắt. Sau khi được khai thác lên khỏi mặt đất, nguồn nước này được áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược và diệt khuẩn bằng công nghệ tia cực tím giúp loại bỏ muối, khoáng, tạp chất, kim loại nặng, mầm bệnh ra khỏi nước, đảm bảo sử dụng an toàn cho người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, nước tinh khiết Vihawa được bán dưới dạng bình úp 20L và dạng bình vòi 20L. Ngoài ra, những sản phẩm như nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp và nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ML, 350ML cũng là những sản phẩm bán chạy của thương hiệu nước Vĩnh Hảo.

Sản phẩm nước Vihawa Quận 8
Nước Vihawa được tin dùng tại khu vực Quận 8

Nước uống Vihawa 20L bình vòi

Nước tinh khiết Vihawa bình vòi được dùng nhiều nhất bởi các hộ gia đình vì sản phẩm này cung cấp sự tiện ích cao khi chỉ cần ấn vòi là bạn sẽ có ngay một ly nước uống trong, sạch, chất lượng an toàn với sức khỏe.

Với nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi, bạn chỉ cần để trên một chiếc giá cao là có thể sử dụng ngay mà không cần trang bị thêm bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 8

Quận 8 là khu vực khá đông dân cư thuộc nội thành TP. HCM với tổng cộng 424.000 dân sống trên quỹ đất khá rộng là 19,18 km², mật độ dân số là 23.530 người/km² (Theo thống kê vào năm 2019). 16 phường của Quận 8 được đặt tên theo số thứ tự từ 1 đến 16, rất dễ nhớ và dễ quản lý.

Vihawa khu vực Quận 8
Cầu chữ Y nối giữa Quận 8 và Quận 5, TP. HCM

Sắp tới, Quận 8 sẽ khánh thành trung tâm thương mại Lotte Mart Central Premium Mall quy mô 40.000 m2, tạo một dấu ấn riêng trong giao thương, mua sắm và giải trí trong khu vực Quận 8 nói riêng và TP. HCM nói chung.

Nơi đây cũng tọa lạc nhiều khu căn hộ cao cấp như: The Bella Vista, Central Premium,  Felisa Riverside, Hưng Điền New Town – Nóc nhà Nam Tp. HCM, … Vì thế có thể thấy rằng Quận 8 là khu vực có lượng nhu cầu nước uống đóng chai, đóng bình lớn và phong phú đối với các sản phẩm của công ty Vĩnh Hảo, cụ thể là nước tinh khiết Vihawa.

Khách hàng Quận 8 nói gì về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo?

Anh Hoàng Gia (32 tuổi, trưởng phòng tín dụng): Nước tinh khiết Vihawa là một trong những nhãn hiệu uy tín mà tôi và gia đình rất yêu thích và tin tưởng sử dụng cả cho người lớn tuổi và trẻ em. Chất lượng nước luôn tốt, ổn định, vị nước rất ngon và thanh khiết.

Chị Mỹ Ánh (27 tuổi, nhân viên thiết kế): Mình thích uống nước Vihawa vì chất lượng nước được đảm bảo và lòa sản phẩm của thương HIệu Vĩnh Hảo – nhận được nhiều chứng nhận quốc tế. Thêm nữa là thời gian giao nước rất nhanh, mình cực kỳ hài lòng về điểm này. Nhà mình đang sử dụng các nước Vihawa bình có vòi 20L.

Cô Thu Hòa (66 tuổi, nghỉ hưu): Ở tuổi của tôi thì đã uống qua nhiều loại nước rồi và tôi hiện đang dùng nước Vihawa trong gia đình. Tôi rất thích nước Vihawa vì uống nước hoàn toàn không có mùi gì cả, vị thì ngọt, rất là mát, màu trong rất đẹp. Tôi đánh giá nước Vihawa cao nhất trong những sản phẩm nước uống đóng bình mà tôi từng uống qua.

Đặt nước tinh khiết Vihawa tại Quận 8

Sự tín nhiệm dành cho nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo của các khách hàng tại Quận 8 chính là niềm vinh dự lớn lao cho đội ngũ Nước Uống Vihawa. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cải tiến mỗi ngày nhằm cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ uy tín và nhanh chóng nhất.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 8

Khách hàng tại Quận 8 vui lòng gọi số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 9

Chia sẻ