Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 6

Thumbnail Vihawa Quận 6
Đại lý nước Vihawa tại Quận 6

Nước uống Vihawa chính hãng chuẩn tinh khiết

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo sản xuất và phân phối sản phẩm nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi nhằm cung cấp giải pháp uống văn phòng và gia đình, phù hợp sử dụng cho cả trẻ em và người lớn mỗi ngày.

Nước uống Vihawa được sản xuất trên một dây chuyền nước uống đóng chai, đóng bình hiện đại của công ty nước Vĩnh Hảo, với công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O và công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím, đảm bảo cho ra những sản phẩm nước tinh khiết trong, sạch, ngọt và an toàn sử dụng hằng ngày.

Những sản phẩm nước uống vĨnh hảo đã nhận được các chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, và đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường Hoa Kỳ như chứng nhận FDA, HACCP, GMP và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Công ty nước Vĩnh Hảo còn đi tiên phong trong sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình mang thương hiệu Vĩnh Hảo, với nồng độ khoáng thấp là 340MG/L, hoàn toàn an toàn trong sử dụng mỗi ngày để cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Các sản phẩm nước Vĩnh Hảo phân phối tại Quận 6

Hiện nay, thương hiệu Vĩnh Hảo tung ra thị trường đa dạng các sản phẩm như: nước uống Vihawa 20L bình vòi, nước uống Vihawa bình úp không vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp không vòi, thùng nước khoáng Vĩnh hảo 350ML và 500ML.

Sản phẩm nước Vihawa Quận 6
Các sản phẩm nước Vihawa được yêu thích tại Quận 6

Nước uống Vihawa 20L đóng bình

Sản phẩm nước uống Vihawa 20L đóng bình có 2 kiểu thiết kế là dạng bình úp (không vòi) và dạng bình đứng có vòi. Nếu bạn muốn rót nước ra trực tiếp từ bình thì có thể chọn bình có vòi và nếu bạn muốn cung cấp nước vào các cây nước nóng lạnh để đun nóng và làm lạnh nước nhanh chóng thì sản phẩm Vihawa bình úp là lựa chọn phù hợp.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 6

Quận 6 là một quận thuộc nội thành TP. HCM nhưng khá xa trung tâm thành phố. Quận 6 là nơi tập trung nhiều cư dân với mật độ dân số là 38.721 người/km² với 7km² quỹ đất (theo số liệu 2019), bao gồm 14 phường trực thuộc (nhảy số từ 1 đến 14). Hứa hẹn là một thị trường sôi động cho các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa đóng bình của thương hiệu Vĩnh Hảo.

Vihawa khu vực Quận 6
Nước tinh khiết Vihawa được phân phối tại khu vực Quận 6

Hiện nay, tốc độ phát triển kinh tế của Quận 6 phát triển rất nhanh và nơi đây cũng là khu vực sở hữu nhiều công trình lớn như các khu dân cư An Dương Vương, Hồ Ngọc Lâm, chợ Bình Tây, căn hộ cao cấp Lucky Palace, Starlight Riverside,  Him Lam Chợ Lớn,…

Khách hàng Quận 6 chia sẻ về nước Vihawa và Vĩnh Hảo

Chú Đạt Phước (52 tuổi, sống tại Phường 12): Nước Vihawa đóng bình là loại nước được dùng rất nhiều trong xóm tôi, mọi người giới thiệu nhau uống nước Vihawa vừa ngon vừa an toàn. Nhà tôi cũng uống được hơn 3 năm nay rồi và cảm thấy rất thích, rất an tâm.

Chị Thu Nga (33 tuổi, sống tại Phường 6): Bình nước Vihawa rất to, chứa nhiều nước hơn các loại khác, bao bì đẹp và màu nước rất trong, không một chút cặn. Gia đình chúng tôi rất yên tâm và hài lòng về nước tinh khiết Vihawa.

Anh Quốc Thái (35 tuổi, sống tại Phường 3): Tôi dùng nước khoáng Vĩnh Hảo nhiều năm liền kể từ khi thành lập công ty. Với tôi, nước uống là thực phẩm thiết yếu mình tiêu thụ mỗi ngày với số lượng nhiều nên bắt buộc phải chọn một nguồn nước an toàn để phòng tránh những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe về lâu về dài. Vì thế tôi chọn nước khoáng Vĩnh hảo để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và toàn thể nhân viên trong công ty.

Đặt nước tinh khiết Vihawa tại Quận 6 ngay!

Nước uống Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo hiệu đang rất được ưa chuộng tại khu vực Quận 6. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng và luôn nỗ lực để cung ứng nước theo nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 6

Khách hàng tại Quận 6 vui lòng gọi số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 7

Chia sẻ