Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 10

Thumbnail Vihawa Quận 10
Đại lý nước Vihawa tại Quận 10

Nước uống Vihawa chính hãng lọc R.O.

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp, nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ML và nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ML là những sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo với nguồn nước được lấy từ những mạch nước ngầm sâu đến 2000m dưới lòng đất tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Những sản phẩm này đã vinh dự được nhận các chứng nhận chất lượng quốc tế như chứng nhận FDA về chất lượng thực phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận HACCP về an toàn thực phẩm, chứng nhận GMP về độ uy tín trong sản xuất kinh doanh và những chứng nhận ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Sản phẩm Vihawa quận 10
Các sản phẩm nước Vihawa được ưa chuộng tại quận 10

Đối với các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa, công ty nước Vĩnh Hảo áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O và tiệt trùng lần 2 bằng tia cực tím, cùng những kinh nghiệm chuyên môn trong sản xuất nước Vĩnh Hảo hàng chục năm, giúp bỏ hết những mầm bệnh, vi trùng, vi khuẩn, khoáng chất, tạp chất, và muối mặn nên rất an toàn sử dụng như nước uống hằng ngày, và đặc biệt phù hợp cho những người cần kiêng khoáng chất trong chế độ ăn của mình.

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi tiện dụng

Sản phẩm nước tính khiết Vihawa bình vòi có thiết kế hệ thống vòi trực tiếp trên vỏ bình giúp người sử dụng có thể chiết nước ra ly, chai hoặc những thiết bị chứa nước khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là sản phẩm phù hợp cho các hộ gia đình và văn phòng kinh doanh.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 10

Quận 10 là một quận nằm trong khu vực nội thành của TP. HCM với dân số đông đúc là 234.000 người trên 6 km² quỹ đất. Quận 10 nổi bật với những công trình thu hút nhiều sự quan tâm và đông đảo dân cư như Vạn Hạnh Mall, Kingdom 101, Centrosa Garden Hà Đô… Vì vậy, Quận 10 là khu vực có lượng tiêu thụ nước tinh khiết Vihawa khá lớn.

Vihawa khu vực Quận 10
Nước Vihawa được phân phối tại khu vực Quận 10

Hiện nay Quận 10 bao gồm 15 phường trực thuộc được đặt tên theo các số thứ tự từ 1 đến 15, với các tuyến đường huyết mạch như Trần Hưng Đạo, Trường Chinh, Hùng Vương, Lý Thái Tổ, Ngô Gia Tự…

Khách hàng Quận 10 chia sẻ gì về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo?

Anh Huy Hoàng (34 tuổi, nhân viên kỹ thuật): Mình thường uống các chai nước khoáng Vĩnh Hảo 500ML để hỗ trợ bù khoáng và giải khát. Vị của nước khoáng Vĩnh Hảo rất dễ uống và có thể giúp mình tỉnh táo hơn những khi mệt mỏi.

Chị Huyền Trinh (36 tuổi, tiểu thương): Gia đình tôi và tôi rất thích sản phẩm nước uống Vihawa bình vòi vì nước uống mát, ngon và được giao hàng rất nhanh. Các anh giao hàng mặc đồng phục rất lịch sự và hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình.

Chị Phạm Châu (29 tuổi, giáo viên): Nước tinh khiết Vihawa là nguồn nước uống an toàn mỗi ngày của tôi và các người thân trong gia đình. Theo tôi và gia đình nhận xét thì nước uống Vihawa có vị ngọt rất tự nhiên của nước, trong, mát và mang đến cảm giác an tâm với nhãn hiệu uy tín từ lâu. Còn nước khoáng Vĩnh Hảo là vật bất ly thân của tôi khi đi ra ngoài nhằm giúp tôi giải khát và bổ sung các khoáng chất cần thiết.

Gọi nước tinh khiết Vihawa tại Quận 10

Nước Uống Vihawa chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng những năm qua và chúng tôi luôn tự hứa là sẽ cố gắng nhiều hơn mỗi ngày trong cải tiến dịch vụ và sản phẩm.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 10

Chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của Nước uống Vihawa luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng trên từng sản phẩm và mẫu mã nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng nhé!

Đội ngũ giao hàng của Nước Uống Vihawa đã trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp trong phục vụ và xử lý giao hàng nhanh đến tận nơi khắp TP. HCM. Chúng tôi tự hào là dịch vụ giao hàng nhanh nhất khu vực.

Khi có nhu cầu gọi nước, các khách hàng tại Quận 10 vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 11

Chia sẻ