Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 11

Thumbnail Vihawa Quận 11
Đại lý nước Vihawa Quận 11

Nước uống Vihawa chính hãng

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo từ lâu đã là thương hiệu uy tín và đi đầu trong ngành sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình với 2 dòng sản phẩm là nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vihawa. Những sản phẩm của thương hiệu Vĩnh Hảo luôn được đảm bảo về chất lượng đến từng sản phẩm với chứng nhận độ tin cậy trong sản xuất kinh doanh GMP, cùng những chứng nhận chất lượng quốc tế như FDA, HACCP và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Để đạt được những chứng nhận này, nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo đều được áp dụng các công nghệ đóng chai, đóng bình chuyên nghiệp, giúp xử lý lọc, kháng khuẩn và đóng gói ngay sau khi khai thác nguồn nước từ độ sâu 2000m dưới lòng đất.

Đ8ạc biệt nước tinh khiết Vihawa được áp dụng công nghệ lọc khuẩn 2 tầng bằng R.O. và tia cực tím, đảm bảo đạt độ tinh khiết cao, không lẫn tạp khuẩn, mầm bệnh, kim loại nặng, muối biển, và cả các chất khoáng nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng, bao gồm cả những bệnh nhân bị sỏi thận hoặc vôi hóa xương khớp.

Sản phẩm Vihawa Quận 11
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối tại Quận 11

Nước đóng bình, đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo hiện có các sản phẩm bao gồm nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp (không vòi), nước tinh khiết Vihawa 20L bình đứng (có vòi), nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp (không vòi), nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình đứng (có vòi), thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ML và thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ML.

Nước tinh khiết Vihawa 20L đóng bình

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và nước tinh khiết Vihawa bình vòi là những sản phẩm giúp cung cấp nguồn nước.uống an toàn trong các hộ gia đình và khối văn phòng. 

Tuy nhiên, do thiết kế bình vòi nên các bình nước uống Vihawa dạng đứng không thể dùng trên các máy nước nóng lạnh thường có ở các công ty, do đó sản phẩm này được tiêu thụ phần lớn tại các hộ gia đình.

Và ngược lại, do có thiết kế không vòi để sử dụng trên các máy nước nóng lạnh nên sản phẩm nước uống Vihawa bình úp được dùng nhiều tại các văn phòng.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 11

Quận 11 là một quận đông dân cư và có số lượng người Hoa sinh sống khá đông. Năm 2019, Quận 11 có tổng cộng 209.000 người với diện tích là 5 km² nên mật độ dân số của Quận 11 rất cao, đến 46.130 người/ km². 

Điều này đồng nghĩa với nhu cầu tiêu thụ hàng tiêu dùng cụ thể là nước uống đóng bình đóng chai rất cao. Do đó, Quận 11 là một thị trường lớn của nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo.

Vihawa khu vực Quận 11
Công viên văn hóa Đầm Sen Quận 11 thu hút lượng khách đông đảo mỗi ngày

Quận 11 nổ danh với Công viên văn hóa Đầm Sen – một công viên giải trí được ra đời từ hàng chục năm qua và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người dân Việt Nam. Bên cạnh đó Quận 11 còn sở hữu nhiều công trình lớn có lưu lượng người ra vào đông đúc như trung tâm thương mại Parkson Flemington, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn…. 

Khách hàng Quận 11 chia sẻ gì về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo?

Chị Thảo Ny (30 tuổi, người mẫu ảnh): Mình thường uống các chai nước Vĩnh Hảo 500ML để giúp mình giữ gìn vóc dáng, tăng thanh lọc cơ thể và bổ sung các khoáng chất làm đẹp da. Nước khoáng Vĩnh Hảo dễ uống, màu nước trong và giúp bù nước bù khoáng rất tốt.

Chị Hòa Bình (38 tuổi, kế toán trưởng): Từ khi uống bình nước Vihawa trong văn phòng thì mình cũng chuyển sang dùng nước tinh khiết Vihawa tại nhà luôn vì bình nước rất to, uống ngọt tự nhiên, được đảm bảo chất lượng từ thương hiệu Vĩnh HẢo nổi tiếng và giá cả phải chăng. Mình và gia đình rất hài lòng về nước Vihawa.

Anh Minh Quy (40 tuổi, giám đốc kinh doanh): Nước tinh khiết Vihawa là lựa chọn của tôi và những thành viên trong gia đình vì nước được sản xuất từ thương hiệu mà chúng tôi vô cùng tin tưởng và yêu thích. Nhà tôi có người phải kiêng khoáng nên chúng tôi chọn Vihawa để mọi thành viên đều uống được. Về trải nghiệm sử dụng nước uống Vihawa thì tôi thấy nước uống rất ngon, độ tinh khiết cao, mẫu mã đẹp, giao hàng nhanh.

Đặt nước tinh khiết Vihawa tại Quận 11 ngay nào!

Các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa 20L và nước khoáng Vĩnh Hảo 20L đóng bình là những sản phẩm mũi nhọn và được tiêu thụ nhiều nhất trong các dòng sản phẩm nước của công ty Vĩnh Hảo. 

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 11

Khi có nhu cầu đặt nước, các khách hàng tại Quận 11 vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ