Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo, nước Vihawa Quận 1

Thumbnail Vihawa quận 1
Nước tinh khiết Vihawa được phân phối tại Quận 1

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo là những sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo, thuộc tập đoàn Masan Consumer. Thương Hiệu Vĩnh Hảo tự hào là thương hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam (Từ năm 1928), với nguồn suối khoáng chất lượng tương đương với nguồn khoáng của thương hiệu Vichy – Pháp.

Nước tinh khiết Vihawa được khai thác từ mạch nước ngầm sâu 2000m dưới lòng đất huyện Tuy Phong, Bình Thuận, áp dụng các công nghệ lọc R.O và công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím nhằm tiêu diệt các vi sinh vật, muối và tạp chất trước khi được đóng chai theo dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hiện đại của công ty nước Vĩnh Hảo, nhằm cung cấp cho nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của khách hàng trong giải khát và chế biến thực phẩm.

Các sản phẩm nước Vĩnh Hảo hiện có nước tinh khiết Vihawa bình vòi 20L, nước tinh khiết Vihawa bình úp 20L, nước khoáng Vĩnh Hảo bình vòi 20L, nước khoáng Vĩnh Hảo bình úp 20L, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 350ML và 500ML.

Sản phẩm nước Vihawa tại Quận 1
Các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo được phân phối khắp Quận 1
Sản phẩm nước đóng chai Vĩnh Hảo vinh dự đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế HACCP, GMP, ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005, và chuẩn FDA (do cơ quan quản lý dược phẩm và lương thực Hoa Kỳ cấp).

Nước uống Vihawa bình 20L

Nước uống Vihawa hiện nay được đóng bình với 2 quy cách bình úp 20L và bình vòi 20L. Trong đó, bình úp được dùng chung với các cây nước nóng lạnh để chiết nước ra ly hoặc chai nhỏ. Ngược lại bình vòi có thể sử dụng bằng cách rót nước trực tiếp từ chiếc vòi trên vỏ bình.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 1

Quận 1 – một quận thuộc trung tâm TP. HCM, là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế và mức sống rất cao so với những khu vực khác trên cả nước. Nơi đây nổi danh với Dinh Độc Lập lịch sử, Nhà Thờ Đức Bà được xây dựng từ thế kỷ 19, cùng các công trình mang dấu tích lịch sử khác như Ủy ban Nhân Dân Thành Phố, Bưu Điện Thành Phố, chợ Bến Thành…

Nước Vihawa khu vực Quận 1
Nước Vihawa được các khách hàng thuộc khu vực Quận 1 tin dùng

Hiện nay, Quận 1 bao gồm 10 phường là  Bến Nghé, Bến Thành, Phạm Ngũ Lão,  Nguyễn Thái Bình, Cầu Kho, Cô Giang, Cầu Ông Lãnh, Nguyễn Cư Trinh,  Đa Kao, và Tân Định. Theo số liệu năm 2019, tổng số dân cư nơi đây là 142.000 người, sinh sống trên tổng diện tích đất là  7,73 km². Theo đó, Quận 1 là khu vực có nhu cầu rất cao về nước uống đóng chai, đặc biệt là các sản phẩm nước đóng chai chất lượng cao như Vĩnh Hảo và Vihawa.

Khách hàng Quận 1 chia sẻ cảm nhận về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo

Anh Minh Hải (29 tuổi, giáo viên toán): Nước tinh khiết Vihawa bình vòi 20L là sản phẩm mà gia đình tôi tin dùng nhiều năm nay. Nước đóng chai từ thương hiệu nổi tiếng nên tôi rất yên tâm về chất lượng. Các bình nước giao đến tôi cũng rất nhanh và luôn đạt chất lượng ổn định như nhau.

Anh William Vũ (36 tuổi, doanh nhân): Nước khoáng Vĩnh hảo của chúng ta còn được gọi là Vichy – Đông Dương, được thẩm định bởi chuyên gia người Pháp nên chất lượng nước với tôi là thật sự tuyệt vời. Nước Vĩnh Hảo vừa an toàn vừa cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chị Quỳnh Hoa (25 tuổi, nhân viên văn phòng): Tôi thường uống nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 500ML khi làm việc tại công ty và sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo bình vòi ở nhà. Tôi hoàn toàn yên tâm với thương hiệu Vĩnh Hảo vì nước đạt được rất nhiều những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nước khoáng Vĩnh Hảo uống ngọt và màu rất trong.

Đặt nước tinh khiết Vihawa ngay!

Nước Uống Vihawa hân hạnh được tin dùng bởi rất nhiều khách hàng tại TP. HCM và mọi miền đất nước. Ngoài các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Vihawa cũng được tiêu thụ với một số lượng lớn hàng năm.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 1

Bên cạnh chất lượng tuyệt hảo, dịch vụ giao nước tận nơi và nhanh chóng cũng là một lợi thế giúp Nước Uống Vihawa đến gần với đông đảo khách hàng hơn.

Khách hàng tại Quận 1 vui lòng gọi số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong  2 giờ.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 2

Chia sẻ