Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 2

Thumbnail Vihawa Quận 2
Đại lý nước uống Vihawa có mặt tại Quận 2

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng an toàn cho sức khỏe

Nước tinh khiết Vihawa được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo, tập đoàn Masan Consumer của Việt Nam. Thương Hiệu nước Vĩnh Hảo được ra đời từ năm 1928, sau hơn 90 năm hoạt động, Vĩnh Hảo đã là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam về một loại nước khoáng và nước uống đóng chai, đóng bình uy tín số 1.

Nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo đều được lấy nguồn từ các mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất (sâu 2000m). Tuy nhiên, sau khi được đưa lên khỏi mặt đất, 2 dòng sản phẩm này sẽ được áp dụng các công nghệ khác nhau để sản xuất nước đóng chai, đóng bình.

Nước Vĩnh Hảo với các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo đã vinh dự đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng mang tính quốc tế như chứng nhận FDA về chuẩn thực phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận HACCP về an toàn thực phẩm, chứng nhận GMP, và các chứng nhận ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Sản phẩm nước Vihawa Quận 2
Sản phẩm nước Vihawa được phân phối tại Quận 2

Hiện nay nước Vĩnh Hảo hiện bao gồm đầy đủ các sản phẩm được đóng chai, đóng bình theo nhiều thể tích và quy cách khác nhau như  nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp, nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi , nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 350ML và 500ML.

Nước uống Vihawa bình 20L

Trong khi nước khoáng Vĩnh Hảo được áp dụng công nghệ đóng chai giúp lưu giữ lại 7 loại khoáng chất làm đẹp thì nước tinh khiết Vihawa được áp dụng các công nghệ lọc lọc thẩm thấu ngược (R.O.) và diệt khuẩn với tia cực tím nhằm lọc hết muối, cặn, tạp chất và các mầm bệnh có hại.

Nước uống Vihawa bình 20L hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam với 2 quy cách là bình úp không vòi và bình đứng có vòi. Tùy vào nhu cầu sử dụng là rót nước trực tiếp ở nhiệt độ bình thường hay rót nước qua một thiết bị làm nóng lạnh nhanh mà khách hàng có thể chọn bình vòi hay bình úp không vòi.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 2

Quận 2 hiện là một quận có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh với rất nhiều khu căn hộ cao cấp (như Sarimi, Masteri, Palm City…) và những trung tâm thương mại tầm cỡ (như Vincom plaza Thảo Điền, Estella Height…) . Đặc biệt, hệ thống giao thông ở quận 2 được quy hoạch mở rộng, rất thuận tiện cho giao thương và phát triển kinh tế.

Nước Vihawa khu vực Quận 2
Toàn cảnh phường Thảo Điền khu vực Quận 2

Quận 2 có 180.000 dân cư sinh sống trên 50km2 đất. Với mật độ 3.600 người/ km2, Quận 2 chính là một thị trường sôi động trong tiêu thụ các sản phẩm nước uống đóng bình Vihawa.

Khách hàng Quận 2 chia sẻ về nước Vihawa và Vĩnh Hảo

Anh Nhật Anh (28 tuổi, nhân viên marketing): Nước uống Vihawa rất hợp khẩu vị và cơ thể của tôi. Tôi uống thấy rất ngọt, dễ uống, cảm giác rất tinh khiết và chưa bao giờ bị dị ứng hay ngứa da như khi tôi uống nước thủy cục đun sôi để nguội.

Chị Hà Minh (25 tuổi, chủ shop thời trang): Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa 7 khoáng chất làm đẹp da và tăng cường các chức năng trong cơ thể nên tôi rất yêu thích và tin dùng nước khoáng Vĩnh hảo mỗi ngày. 

Anh Thành Hưng (31 tuổi, nhân viên giao nhận): Uống nước Vihawa mỗi ngày giúp tôi luôn cảm thấy cơ thể của mình được bảo vệ tốt. Nước trong bình rất trong và uống rất mát, ngon. Tôi vô cùng hài lòng khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa.

Đặt nước tinh khiết Vihawa tại Quận 2

Nước uống Vihawa vừa có thể giúp bạn giải khát vừa có thể dùng trong chế biến các thực phẩm hàng ngày như nấu canh, làm bánh, làm kem… Thật sự rất tiện dụng và tuyệt đối an toàn.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 2

Bạn đã sẵn sàng tiết kiệm thời gian đun nước uống và sử dụng nguồn nước tinh khiết an toàn chưa? Nếu rồi thì hãy nhấc điện thoại lên và đặt nước Vihawa ngay nhé! Nước uống Vihawa luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng.

Khách hàng tại Quận 2 vui lòng gọi số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong  2 giờ.

Chia sẻ