Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Phú Nhuận

Thumbnail Vihawa quận Phú Nhuận
Đại lý nước Vihawa quận Phú Nhuận

Nước uống Vihawa chính hãng tại quận Phú Nhuận

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo tự hào là nhà sản xuất nước đóng chai, đóng bình nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt là nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp, nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp và bình vòi, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ML và thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ML.

Nước đóng bình, đóng chai từ thương hiệu Vĩnh Hảo đạt chuẩn chất lượng tiêu dùng tại thị trường Hoa Kỳ với chứng nhận FDA, chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, chuẩn uy tín trong sản xuất kinh doanh GMP và những chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước đóng bình, đóng chai của Vĩnh Hảo được lấy từ mạch nước ngầm cách mặt đất 2000m tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt, dòng nước tinh khiết Vihawa được áp dụng những công nghệ lọc tiên tiến và hiện đại như lọc R.O. và diệt khuẩn với tia cực tím. Vì thế, nước tinh khiết Vihawa đạt được độ trong suốt, không vi sinh vật, muối hay bất cứ tạp chất nào.

Sản phẩm Vihawa quận Phú Nhuận
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối tại quận Phú Nhuận

So sánh nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và bình vòi

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp: Đây là sản phẩm thích hợp dùng cho các khách hàng doanh nghiệp và hộ gia đình. Tuy nhiên cần kết hợp với máy nước nóng lạnh để có thể chiết nước ra ngoài.

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi: Đây cũng là sản phẩm thích hợp dùng cho các khách hàng doanh nghiệp và hộ gia đình. Tuy nhiên do thiết kế bình có vòi nên không thể dùng chung với máy nước nóng lạnh nhưng lại có thể chiết nước trực tiếp từ vòi có sẵn trên bình. 

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là khu vực có mức phát triển kinh tế cao và nhịp sống rất sôi động. Ngoài 163.000 cư dân, quận Phú Nhuận là nơi thu hút một lượng người đến rất đông mỗi ngày do nơi đây là khu vực tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cùng những nhà hàng và quán ăn. Do đó, quận Phú Nhuận có một lượng nhu cầu tiêu thụ nước uống rất lớn và là một thị trường vô cùng sôi động cho nước uống Vihawa.

Nước Vihawa khu vực quận Phú Nhuận
Nước tinh khiết Vihawa được tin dùng tại khu vực quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận bao gồm 15 phường là phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17 phân bố trên 5 km² quỹ đất. Những địa điểm nổi tiếng tại quận Phú Nhuận phải kể đến như thánh đường Ba Chuông, chùa Huê Nghiêm, White Palace, Cabella Parkview…

Khách hàng Quận Phú Nhuận nói gì về nước Vihawa?

Anh Trọng Nhân (28 tuổi, nhân viên kinh doanh): Nước tinh khiết Vihawa uống ngọt, không mùi, màu trong suốt rất đẹp. Vì là nước của thương hiệu Vĩnh Hảo nên tôi rất yên tâm về chất lượng. Hiện tại nhà tôi uống nước Vihawa cũng được khoảng 3 năm rồi và chúng tôi rất hài lòng.

Chị Hương Hoa (26 tuổi, người mẫu tự do): Mình rất thích uống nước khoáng Vĩnh Hảo vì nước có chứa những khoáng chất làm đẹp rất hữu ích cho mình trong việc giữ gìn vóc dáng, làm đẹp da và bổ sung năng lượng. Ngoài ra, mình cũng sử dụng nước tinh khiết Vihawa tại nhà vì đây cũng là một sản phẩm từ Vĩnh Hảo, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Chị Hồng Huệ (36 tuổi, trưởng phòng nhân sự): Từ khi tôi chuyển sang dùng nước uống Vihawa dùng trong công ty là nhận được nhiều phản ứng tích cực lắm. Mọi người khen nước uống ngọt, trong và cảm giác rất yên tâm về sức khỏe. Dịch vụ giao hàng của nước uống Vihawa cũng rất nhanh và phục vụ tận tình. Tôi và mọi người rất hài lòng.

Gọi nước tinh khiết Vihawa tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một thị trường có nhu cầu tiêu dùng nước uống Vihawa đóng bình khá cao tại TP. HCM. Nước uống Vihawa luôn đảm bảo chất lượng đến từng bình nước được giao đến khách hàng. 

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại quận Phú Nhuận

Khi có nhu cầu gọi nước, các khách hàng tại quận Phú Nhuận vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Gò Vấp

Chia sẻ