Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Gò Vấp

Thumbnail Vihawa quận Gò Vấp
Đại lý nước Vihawa quận Gò Vấp

Nước uống Vihawa chính hãng tại quận Gò Vấp

Thiên nhiên ban tặng cho huyện Tùy Phong tình Bình Thuận một nguồn suối khoáng ngầm ở sâu 2000m với chất lượng tương đương nguồn khoáng của thương hiệu Vichy (Pháp). Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo đã tận dụng món quà này từ mẹ thiên nhiên để sản xuất ra những sản phẩm nước tinh khiết Vihawa với những công nghệ lọc hiện đại như màng R.O. và tia cực tím, giúp nước đã lọc đạt đến độ tinh khiết cực kỳ cao.

Cùng với nước tinh khiết Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo với những quy cách đóng bình 20L dạng úp và dạng có vòi, đóng chai 350ML và 500ML là những sản phẩm đang được yêu thích và tiêu dùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm này đã nhận được những chứng nhận chất lượng uy tín và mang tầm quốc tế như FDA (tiêu chuẩn thị trường Mỹ), GMP (Uy tín trong sản xuất kinh doanh), HACCP (An toàn vệ sinh thực phẩm) và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005 (sản phẩm chất lượng cao).

Sản phẩm Vihawa quận Gò Vấp
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối tại quận Gò Vấp

05 lý do nên chọn nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nước đóng bình nào thì 5 lý do sau đây sẽ giúp bạn không phải đắn đo để chọn nước uống Vihawa bình vòi:

  • Thể tích nước (20L) nhiều hơn các loại nước tinh khiết đóng bình khác
  • Nước uống chất lượng quốc tế, đủ tiêu chuẩn tiêu dùng tại thị trường Hoa Kỳ
  • Giá mềm hơn những thương hiệu nước chất lượng cao khác tại Việt Nam
  • Đặt nước dễ dàng
  • Giao nước tận nơi chỉ trong 2 giờ đồng hồ

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là khu vực nội thành TP. HCM có mật độ dân số cao (30.506 người/km², tổng cộng 676.000 dân cư) và quỹ đất khá rộng (19,74 km²). Khu vực Gò Vấp được trực thuộc bởi 16 phường là các phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17 với Ủy Ban Nhân Dân đặt tại phường 10.

Nước Vihawa khu vực quận Gò Vấp
Quận Gò Vấp là khu vực tập trung dân cư đông đúc tại TP. HCM

Quận Gò Vấp sở hữu nhiều dự án căn hộ cao cấp nâng mức sống và vẻ mỹ quan của khu vực lên cao như Dream House Luxury, Masteri M-One, Studio D-One… củng những công trình phục vụ nhu cầu tham quan giải trí như trung tâm thương mại Vincom Plaza Gò Vấp, Vincom Plaza Quang Trung, khu thương mại D-One Phan Văn Trị…

Theo đó, quận Gò Vấp là thị trường tiêu thụ nước uống đóng chai, đóng bình rất lớn trong nội thành TP. HCM. Vì thế, nước uống Vihawa từ lâu đã thâm nhập và trở nên quen thuộc với các khách hàng khu vực Gò Vấp.

Khách hàng Quận Gò Vấp nói gì về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo?

Chú Tám (60 tuổi, chủ phòng trọ): Nước uống Vihawa rất tốt, có chứng nhận và thương hiệu rõ ràng, làm việc uy tín. Tôi khuyên mọi người nên uống nước Vihawa để bảo vệ sức khỏe bản thân, trả thêm hơn mười nghìn mà được uống loại nước an toàn, không phải lo lắng cho sức khoẻ về lâu về dài.

Cô Ba Vi (52 tuổi, nội trợ): Gia đình chúng tôi cũng đặt nước Vihawa về uống lâu rồi, chúng tôi thích nước Vihawa hơn những loại nước trước kia từng uống. Lý do là vì nước uống rắt trong, ngọt mát, có chứng nhận chất lượng đàng hoàng, bình nước không bám rêu, không cặn và luôn được giao hàng nhanh chóng.

Chị Hoàng Kim (29 tuổi, nhân viên kế toán): Tôi yêu thích và tin tưởng thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo vì có thể cung cấp cho tôi những khoáng chất giúp làm đẹp và chống lão hoá. Vì vậy mà một ngày tôi uống rất nhiều nước khoáng Vĩnh Hảo để chăm sóc cho sắc đẹp và sức khỏe của mình.

Gọi nước tinh khiết Vihawa tại quận Gò Vấp

Nếu bạn ở quận Gò Vấp và đang cần tìm một nhà cung cấp nước uống đóng bình tận nhà thì hãy đặt Nước Uống Vihawa ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giao đến những bình nước tinh khiết, an toàn và chất lượng để góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại quận Gò Vấp

Khi có nhu cầu gọi nước, các khách hàng tại quận Gò Vấp vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ