Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Bình Thạnh

Thumbnail Vihawa quận Bình Thạnh
Đại lý nước uống Vihawa quận Bình Thạnh

Nước uống Vihawa chính hãng tại quận Bình Thạnh

Nước tinh khiết Vihawa bình vòi và bình úp là sản phẩm thuộc sự sản xuất và quản lý của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo. Các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được kế thừa công nghệ đóng chai công nghiệp của Vĩnh Hảo, và được áp dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến như công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O và công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím, giúp đảm bảo chất lượng nước đóng bình đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Theo đó, những sản phẩm nước khoáng và nước tinh khiết đóng chai, đóng bình của Vĩnh Hảo đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như FDA (được cấp bởi cục quản lý dược và an toàn thực phẩm Hoa Kỳ), GMP – đảm bảo uy tín trong sản xuất kinh doanh , HACCP – đảm bảo an toàn thực phẩm và các chứng nhận chất lượng ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005

Sản phẩm Vihawa quận Bình Thạnh
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối tại quận Bình Thạnh

Ngoài sản phẩm nước tinh khiết Vihawa, công ty Vĩnh Hảo còn sản xuất dòng nước khoáng đóng chai, đóng bình với thương hiệu Vĩnh Hảo, với các quy cách sản phẩm như bình úp 20L, bình vòi 20L, chai 350ML và 500ML đóng thùng carton. Cả nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vihawa đều được xử lý công nghệ và đóng chai ngay lập tức sau khi được khai thác lên khỏi mặt đất từ độ sâu 2000m dưới lòng đất để đảm bảo độ thanh khiết từ tự nhiên.

So sánh nước uống Vihawa bình úp và bình vòi

Nước uống Vihawa bình úp Nước uống Vihawa bình vòi
Loại nước: Nước tinh khiết

Thể tích: 20L

Nhà sản xuất: Vĩnh Hảo

Cách dùng: Dùng đặt trên máy nước nóng lạnh để chiết nước ra ngoài

Loại nước: Nước tinh khiết

Thể tích: 20L

Nhà sản xuất: Vĩnh Hảo

Cách dùng: Đặt trên chân kệ để trực tiếp rót nước từ vòi của bình. 

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh hiện nay nổi bật với khu đô thị Vinhome Central Park với các blog căn hộ cao cấp, công viên xanh tuyệt đẹp và tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam. Đây là công trình nổi bật nhất quận Bình Thạnh.

Vihawa khu vực quận Bình Thạnh
Nước uống Vihawa được tin dùng tại khu vực quận Bình Thạnh

Ngoài ra, Quận Bình Thạnh còn sở hữu nhiều công trình căn hộ cao cấp như Pearl Plaza, Saigonland, Hyco4 Tower, Cantavil Hoàn Cầu…Với mức sống thành thị 100%, 499.000 dân và 20.76 Km2, Quận Bình Thạnh là khu vực sở hữu một lượng nhu cầu về nước uống đóng bình Vihawa rất cao. 

Khách hàng Quận Bình Thạnh nói về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo

Chị Thái Mỹ (26 tuổi, nhà báo): Nước uống Vihawa bình vòi là người bạn thân thiết của gia đình tôi nhiều năm qua. Chúng tôi chọn nước Vihawa để đảm bảo chất lượng nước uống và được nhận hàng nhanh khi gọi nước.

Cô Tuyết Nhung (52 tuổi, tiểu thương): Tôi là khách hàng lâu năm của các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo, đặc biệt là loại bình 20L mà tôi thường dùng trong gia đình. Nước Vĩnh Hảo có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ và được phục vụ bằng một dịch vụ giao nước khá chuyên nghiệp.

Anh Hồng Phát (29 tuổi, nhân viên văn phòng): Nơi tôi làm việc sử dụng nước tinh khiết Vihawa để phục vụ cho nhu cầu nước uống của công nhân viên trong công ty. Tôi và các đồng nghiệp đều rất hài lòng và an tâm khi uống nước Vihawa mỗi ngày.

Gọi nước tinh khiết Vihawa tại quận Bình Thạnh

Nước Uống Vihawa đáp ứng được nhu cầu nước uống cho hầu hết mọi đối tượng người tiêu dùng bởi tính an toàn và độ tinh khiết cao. Theo đó, nước tinh khiết Vihawa đã được tin dùng và yêu thích bởi rất nhiều dân cư khắp cả nước nói chung và khu vực quận Bình Thạnh, TP. HCM nói riêng.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại quận Bình Thạnh

Khi có nhu cầu gọi nước Vihawa, các khách hàng tại quận Bình Thạnh vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Gò Vấp

Chia sẻ