Đại lý nước tinh khiết Vihawa thị xã Bến Cát – Bình Dương

Đại lý nước Vihawa thị xã Bến Cát
Đại lý nước Vihawa thị xã Bến Cát

Vừa chuyển đến sinh sống, công tác hoặc du lịch tại thị xã Bên Cát tỉnh Bình Dương nhưng không biết mua nước tinh khiết Vihawa chính hãng ở đâu? Đừng lo lắng, nước uống Vihawa được Công ty Vĩnh Hảo sản xuất hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành ở nước ta. Trong đó có Đại Bá Lộc Water, một đại lý chuyên phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại thị xã Bến Cát.

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Nước uống Vihawa là một trong những sản phẩm thuộc Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo, một trong những thương hiệu nước uống đóng chai, đóng bình hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 80 năm phát triển, Vĩnh Hảo – Vihawa đã gặt hái được vô số thành công tại thị trường nội địa. Không những thế, hãng hiện đang xuất khẩu nước uống đóng bình, đóng chai sang các thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Canada… Điều này đã phần nào chứng minh được giá trị cũng như chất lượng của nước uống Vihawa.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước uống Vihawa bình 20L

Nước tinh khiết Vihawa hiện chỉ sản xuất bình 20L và cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm này. Chính vì vậy, khách hàng cần cẩn thận khi mua sản phẩm.

Thùng nước Vihawa

Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo hiện chỉ sản xuất bình nước Vihawa 20L hoặc thùng nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai. Không hề có bất kỳ sản phẩm nước tinh khiết Vihawa đóng thùng nào do công ty sản xuất, khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Đại lý Vihawa tại thị xã Bến Cát

Thị xã Bến Cát là một khu vực đang phát triển tại Bình Dương. Trong năm 2020, nơi đây được Bộ xây dựng công nhận đạt tiêu chuẩn đô thị loại III, tạo tiền đề phát triển cho khu vực trong tương lai. Bên cạnh đó, Bến Cát hiện đang là khu vực thu hút các nhà đầu tư bất động sản cũng như chủ đầu tư. Hàng loạt dự án mới được xây dựng đã thu hút được cư dân đến đây sinh sống nhiều hơn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình gia tăng đáng kể.

Khu đô thị Mỹ Phước 3 tại Bến Cát
Khu đô thị Mỹ Phước 3 tại Bến Cát

Đại lý nước Đại Bá Lộc Water hiện đang phân phối nước uống Vihawa tại các phường và xã thuộc thị xã Bến Cát, bao gồm: phường Hòa Lợi, phường Mỹ Phước, phường Tân Định, phường Thới Hòa, phường Chánh Phú Hòa, xã An Điền, xã An Tây và xã Phú An.

Đại Bá Lộc Water đồng thời phân phối tại các dự án khu dân cư ở thị xã Bến Cát: Khu đô thị Phương Trường An, Khu dân cư Oasis City Bình Dương, Khu đô thị Megacity, Khu dân cư Bến cát Center City 2…

Khách hàng tại thị xã Bến Cát chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước uống Vihawa đã chia sẻ:

Anh Lâm, Công nhân nhà máy – Khu đô thị Phương Trường An, phường Tân Định

Tôi hiện đang làm việc tại một nhà máy thuộc khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Công việc có phần mệt mỏi, mỗi ngày trước khi đi làm đều lấy chai chiếc nước từ bình Vihawa 20L vào để mang theo sử dụng. Nước rất tốt và chất lượng.

Chị Chi, Nội trợ tại nhà – Khu đô thị Megacity, xã An Điền

Khi đến đây sinh sống, tôi đã lo lắng vì không biết có thể đặt nước Vihawa chính hãng ở đâu. Tuy nhiên, tỉnh Bến Cát hiện khá phát triển và có thể đặt nước uống Vihawa chính hãng giao tận nhà. Tôi rất vui vì điều này. Về phần nước Vihawa, tôi đã dùng 10 năm nay rồi, không có điểm nào để chê ở sản phẩm này

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm vô cùng chất lượng, nước hiện đang được phân phối chính hãng tại Bình Dương bởi đại lý Đại Bá Lộc Water.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với công ty Đại Bá Lộc qua số Hotline: (0274) 2211 299

Địa chỉ giao nước Vihawa tại Bình Dương
Địa chỉ giao nước Vihawa tại Bình Dương

Khách hàng có thể tham khảo đại lý nước Đại Bá Lộc Water, một trong những cái tên vô cùng uy tín tại Bình Dương.

Xem thêm: Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Thuận An – Bình Dương

Chia sẻ