Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Thuận An – Bình Dương

Đại lý nước Vihawa Thuận An Bình Dương

Vihawa là một cái tên không mấy xa lạ với khách hàng tại khu vực phía Nam. Đây là sản phẩm của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo thuộc tập đoàn Masan. Hiện nay, nước tinh khiết Vihawa đã có mặt tại khu vực Bình Dương, cụ thể hơn là Thành phố Thuận An. Khách hàng có thể liên hệ với Minh Minh Water để mua nước tinh khiết Vihawa chính hãng.

Nước uống Vihawa chính hãng

Nước tinh khiết Vihawa có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng tại khu vực phía Nam. Đây là một trong những loại sản phẩm nước bình bán chạy hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các vùng lân cận. Với sự hỗ trợ của tập đoàn Masan cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nước uống, Vĩnh Hảo – Vihawa đã nhanh chóng chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Tất cả sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Áp dụng phương pháp lọc RO nổi tiếng, nước uống Vihawa đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Vihawa bình 19L

Hiện nay, Bình Vihawa không có dung tích 19L mà thay vào đó là bình Vihawa 20L. Đây là một yếu tố khách hàng cần phải lưu tâm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường gây nguy hại đến sức khỏe.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Một điểm khác biệt khi sản xuất nước tinh khiết Vihawa chính là Vĩnh Hảo không tung ra mắt thị trường các loại nước đóng chai. Khách hàng chỉ có thể mua nước đóng chai Vĩnh Hảo, không phải nước đóng chai Vihawa.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Thuận An

Thành phố Thuận An vừa qua đã được chủ tịch Quốc hội bà Nguyễn Thị Kim Ngân thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ký quyết định thành lập thành phố. Cùng với Dĩ An, Thuận An là một trong 3 thành phố của tỉnh Bình Dương. Điều này đã biến Bình Dương thành một trong những tỉnh có nhiều thành phố nhất nước ta. Với nền kinh tế phát triển, cùng với đó là vị trí nằm sát cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận An có nhiều tiềm năng trở thành một trung tâm đầu não kinh tế trong tương lai.

AEON MALL Canary Bình Dương
AEON MALL Canary Bình Dương

Minh Minh Water hiện phân phối nước uống Vihawa tận nhà trên khắp các phường và xã tại Thuận An: phường An Phú, phường An Thạnh, phường Bình Chuẩn, phường Bình Hòa, phường Bình Nhâm, phường Hưng Định, phường Lái Thiêu, phường Thuận Giao, phường Vĩnh Phú và xã An Sơn.

Ngoài ra, Minh Minh Water còn cung cấp nước tinh khiết Vihawa tại nhà cho một số cư dân sinh sống tại các khu chung cư ở Thành phố Thuận An như: Chung cư Thuận Giao Phát, Chung Cư The Rivana, Chung Cư Thanh Bình, Chung cư Becamex, Chung cư The Canary…

Khách hàng tại Thành phố Thuận An chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ như sau:

Anh Kim, Nhân viên văn phòng – Chung cư The Canary, phường Bình Nhâm

Tôi hiện đang làm việc và sinh sống tại Thuận An. Lúc mới chuyển về đây, tôi không biết là có đại lý cung cấp nước Vihawa nào uy tín không vì hiện có khá nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, khi biết đến Minh Minh Water, tôi đã không phải lo lắng về vấn đề này. Nước Vihawa hoàn toàn chất lượng, bình mới không bị cũ, tôi an tâm lắm.

Chị Lạc, Nội trợ tại nhà – phường Bình Chuẩn

Nhà tôi sử dụng nước Vihawa từ đời bố tôi đến bây giờ, nước có chất lượng rất tuyệt vời. Trải qua biết bao năm tháng, Vihawa vẫn luôn làm tôi hài lòng và không có điểm gì để có thể chê bai ở thương hiệu này được.

Đặt nước Vihawa ngay với Minh Minh Water

Nước tinh khiết Vihawa là một sản phẩm có giá trị thương hiệu cũng như chất lượng vô cùng tuyệt vời, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Đại lý Minh Minh Water

Để đặt nước tại Minh Minh Water khách hàng có thể liên hệ với đại lý qua số Hotline: 0846 086 139 hoặc truy cập Webiste: dailynuocbinhduong.com. Khách hàng cũng có thể ghé trực tiếp đại lý để mua thông qua địa chỉ: Góc DA7 + NA2, KDC Việt Sing, phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ