Bạn Nên Chọn Nước Uống Vihawa Hay Vinawa?

Vihawa hay Vinawa
Vihawa hay Vinawa

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước Vihawa hay Vinawa? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước uống Vihawa hay Vinawa?

Vihawa hay Vinawa đều là phân khúc nước tinh khiết, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước tinh khiết Vihawa

Nước uống Vihawa là sản phẩm đến từ công ty Vĩnh Hảo, bên cạnh việc sử dụng nguồn nước đã kiểm định đạt tiêu chuẩn, ngoài ra nước uống Vihawa còn lọc qua và khử trùng bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu, nên sản phẩm đảm bảo được chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm Vihawa.
Sản phẩm Vihawa.

Với quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo không bị ô nhiễm bởi những tác động từ bên ngoài. Người tiêu dùng có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa.

Công ty hiện đang cung cấp nước Vihawa với quy cách: Vihawa 20 lít bình vòi và Vihawa 20L bình úp.

Nước uống Vinawa

Nước tinh khiết Vinawa là sản phẩm của Công ty Thương mại Thuốc lá thuộc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam. Là một đơn vị kinh doanh đa ngành trong lĩnh vực thuốc lá và công nghiệp thực phẩm.

Sản phăm Vinawa
Sản phẩm Vinawa

Vinawa được khử trùng kép bằng tia cực tím và Ozone với công nghệ lọc RO, theo tiêu chuẩn của Waterman, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, nước uống Vinawa đã được xác nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng phục vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airline.

Hiện nay, công ty sản xuất nước uống Vinawa với nhiều quy cách: Vinawa 19L bình úp, Vinawa 19 lít bình vòi,  Vinawa 330ml đóng chai, Vinawa 500ml đóng chai.

Cùng so sánh nước uống Vihawa và Vinawa nhé!

Đặc tính Vihawa Vinawa
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Nguồn nước Nước máy Nước máy
Công nghệ Công nghệ từ Vĩnh Hảo RO
TDS (mg/l) <100mg/l <100mg/l
Độ pH ~ 7 ~ 7
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Satori
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước tinh khiết Vihawa Nước tinh khiết Vinawa
Nước bình 20 lít bình vòi, 20L bình úp 19L bình úp, 19 lít bình vòi
Nước chai Không có sản phẩm đóng chai 330ml đóng chai, 500 ml đóng chai

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ít được cho bạn. Nhưng quan trọng hơn là tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa giữa nước tinh khiết Vihawa hay Vinawa.

Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng nước tinh khiết bình vòi 20L thì Vihawa sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn đấy!

>> Xem thêm: Nên Chọn Mua Nước Vihawa Hay Miru?

Chia sẻ