Bạn Nên Chọn Sản Phẩm Từ Vihawa Hay Satori?

VIhawa và Satori
VIhawa và Satori

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước Vihawa hay Satori? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước Vihawa hay Satori?

 Vihawa hay Satori đều là phân khúc nước tinh khiết, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước Vihawa

Vihawa là sản phẩm đến từ công ty Vĩnh Hảo, bên cạnh việc sử dụng nguồn nước đã kiểm định đạt tiêu chuẩn, ngoài ra nước uống Vihawa còn lọc qua và khử trùng bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu, nên sản phẩm đảm bảo được chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Vihawa đóng bình
Vihawa đóng bình

Với quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo không bị ô nhiễm bởi những tác động từ bên ngoài. Người tiêu dùng có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa.

Công ty hiện đang cung cấp nước Vihawa với quy cách: Vihawa 20 lít bình vòi và Vihawa 20L bình úp.

Nước Satori

Satori là nước uống tinh khiết kết hợp với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, điều này giúp sản phẩm có thể giữ lại được một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn. Bên cạnh đó nước uống Satori còn được khử trùng bằng tia cực tím và Ozone. Nhờ đó mà Satori luôn mang đến cho người tiêu dùng một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống.

Satori đóng bình, đóng chai
Satori đóng bình, đóng chai

Hiện nay, công ty sản xuất nước uống Satori với nhiều quy cách: Satori 20L bình úp, Satori 350ml đóng chai, Satori 500ml đóng chai và Satori 1.5L đóng chai.

Hãy cùng so sánh nước uống Vihawa và Satori ngay nào!

Đặc tính Vihawa Satori
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Nguồn nước Nước máy Nước máy
Công nghệ Công nghệ từ Vĩnh Hảo sRO
TDS (mg/l) <100mg/l Chưa xác định
Độ pH ~ 7 ~ 7
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Satori
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước tinh khiết Vihawa Nước tinh khiết Satori
Nước bình 20 lít bình vòi, 20L bình úp 20L bình úp
Nước chai Không có sản phẩm đóng chai 350ml đóng chai, 500 ml đóng chai và 1.5L đóng chai

Kết luận

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ít được cho bạn. Nhưng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa giữa nước tinh khiết Vihawa hay Satori.

Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng nước tinh khiết bình vòi 20 lít cho kệ bình để bình nước thì Vihawa sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn đấy!

>> Xem thêm: Nên Chọn Mua Nước Vihawa Hay Dasani?

Chia sẻ