Có Gì Khác Biệt Giữa Nước Uống Vihawa Và Fresh Plus

Vihawa hay Fresh Plus.
Vihawa hay Fresh Plus.

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước Vihawa hay Fresh Plus? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước tinh khiết Vihawa hay Fresh Plus?

Vihawa hay Fresh Plus đều là phân khúc nước tinh khiết, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước uống Vihawa

Nước uống Vihawa là sản phẩm đến từ công ty Vĩnh Hảo, bên cạnh việc sử dụng nguồn nước đã kiểm định đạt tiêu chuẩn, ngoài ra nước uống Vihawa còn lọc qua và khử trùng bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu, nên sản phẩm đảm bảo được chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm Vihawa.
Sản phẩm Vihawa.

Với quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo không bị ô nhiễm bởi những tác động từ bên ngoài. Người tiêu dùng có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa.

Công ty hiện đang cung cấp nước Vihawa với quy cách: Vihawa 20 lít bình vòi và Vihawa 20L bình úp.

Nước tinh khiết Fresh Plus

Fresh Plus là nước tinh khiết sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nước tinh khiết Sài Gòn Fresh Plus. Mang trên mình sứ mệnh đem đến nguồn nước tinh khiết hơn, sạch hơn và an toàn hơn cho sức khỏe con người. Thêm vào đó, nhằm góp phần bảo vệ môi trường và chia sẻ lợi nhuận vào Quỹ phát triển cộng đồng.

Sản phẩm Fresh Plus.
Sản phẩm Fresh Plus.

Nước uống Fresh Plus được áp dụng hệ thống lọc RO với màng lọc Down Film của Hoa Kỳ, kết hợp cùng hệ thống súc rửa, chiết rót và đóng nắp tự động. Công ty tự hào là đơn vị sản xuất với công nghệ hiện đại để mang đến những sản phẩm đầy chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, công ty sản xuất nước uống Fresh Plus với nhiều quy cách: Fresh Plus 19L bình, Fresh Plus 350ml đóng chai, Fresh Plus 500ml đóng chai.

Cùng so sánh nước uống Vihawa và Fresh Plus ngay nào!

Đặc tính Vihawa Fresh Plus
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Nguồn nước Nước máy Nước máy
Công nghệ Công nghệ từ Vĩnh Hảo RO
TDS (mg/l) <100mg/l Chưa xác định
Độ pH ~ 7 ~ 7
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Sài Gòn Fresh Plus
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước tinh khiết Vihawa Nước tinh khiết Fresh Plus
Nước bình 20 lít bình vòi, 20L bình úp 19L bình vòi
Nước chai Không có sản phẩm đóng chai 350ml đóng chai, 500 ml đóng chai

Kết luận

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ít được cho bạn. Nhưng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa giữa nước tinh khiết Vihawa hay Fresh Plus.

Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng nước tinh khiết bình vòi 20L thì Vihawa sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn đấy!

Chia sẻ