Khác biệt giữa nước tinh khiết Vihawa và Bidrico là gì?

Khác biệt giữa nước tinh khiết Vihawa và Bidrico là gì?
Khác biệt giữa nước tinh khiết Vihawa và Bidrico là gì?

Hiện nay có nhiều thương hiệu nước uống kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, khiến người tiêu dùng lo lắng. Việc tìm kiếm nước uống phù hợp dành cho gia đình và doanh nghiệp là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bài viết sau đây sẽ phân tích rõ sự giống và khác nhau của 2 loại nước Vihawa và Bidrico, giúp cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Vihawa và Bidrico là gì?

Nước Uống Vihawa và Bidrico

Đây là 2 thương hiệu nước uống quen thuộc với đa số người tiêu dùng tại Việt Nam, là những sản phẩm đã có uy tín lâu năm trên thị trường.

Nước tinh khiết Vihawa

Vihawa là sản phẩm nước uống được sản xuất bởi Công ty Vĩnh Hảo, ngoài việc sử dụng nguồn nước đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn, nước Vihawa còn được lọc và khử trùng bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu, nên đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo không bị ô nhiễm bởi những tác động từ bên ngoài. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa, đây là sản phẩm được mọi người lựa chọn tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Vihawa và Bidrico là gì?

Vĩnh Hảo hiện đang cung cấp nước tinh khiết Vihawa với quy cách: Bình Vihawa 20L kiểu úp và bình 20L có vòi.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico tự hào là thương hiệu nước uống đã có mặt hơn 25 năm tại thị trường Việt Nam, luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Được lấy từ nguồn nước sạch, không lẫn tạp chất, kết hợp với công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, sau đó được tiệt trùng bằng tia cực tím và khử khuẩn bằng ozone, đảm bảo sự thanh khiết trong từng giọt nước. Là sản phẩm bán chạy hàng đầu của Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh, đạt chứng nhận quốc tế an toàn thực phẩm HACCP và ISO 9001-2015.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Vihawa và Bidrico là gì?

Bidrico hiện đang phân phối các dòng sản phẩm nước đóng bình và nước đóng chai với các quy cách như: Bidrico 19L bình úp, bình 19L có vòi, và chai Bidrico 350ml, 500ml.

So sánh nước uống Vihawa và Bidrico

Cùng xem bảng phân tích bên dưới để hiểu rõ hơn những điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm này nhé.

Đặc Tính Vihawa Bidrico
Công nghệ lọc Công nghệ Vĩnh Hảo Công nghệ RO
Nguồn nước Nguồn nước máy Nguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần hiểu rõ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy cách  Vihawa Bidrico
Nước bình Bình úp 20L và bình vòi 20L Bình úp 20L và bình vòi 20L
Nước chai không có 350ml và 500ml

Kết luận

Đều là những thương hiệu lớn có uy tín lâu năm trên thị trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Hiện tại Vihawa chỉ cung cấp sản phẩm nước bình 20L kiểu úp và có vòi, nếu khách hàng có nhu cầu dùng nước đóng chai thì Bidrico là sự lựa chọn thích hợp nhất đấy.

Với những thông tin được liệt kê ở trên, chắc hẳn đã giúp cho các bạn có được sự lựa chọn cho riêng mình rồi đúng không? Còn chờ gì nữa, đặt mua hàng ngay thôi nào!