Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Onsen?

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Onsen?
Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Onsen?

Nước khoáng ngày nay là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người, giúp bổ sung các khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên có nhiều khách hàng đang băn khoăn tự hỏi, giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Onsen đâu là loại nước phù hợp để sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Onsen?

Chọn nước suối Vĩnh Hảo hay Onsen

Vĩnh Hảo và Onsen là 2 thương hiệu nước uống uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng hiện nay, cùng có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là nước khoáng thiên nhiên ra đời từ năm 1928, sản phẩm đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nước uống hiện nay. Sử dụng nguồn suối nóng EAMU nằm sâu 50m dưới lòng đất, kết hợp với các công nghệ hiện đại hàng đầu, giúp lưu lại những khoáng chất thiết yếu, tốt cho sức khỏe và làm đẹp như Ca, Mg, K, Na, SiO3, Fl, HCO3.

Đây là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam đạt được nhiều chứng nhận danh giá như: Chứng nhận đăng ký chất lượng hàng hoá, Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2008, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Giải thưởng món ngon Việt Nam,…sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty CP Nước khoáng Vĩnh hảo thuộc Tập đoàn Masan.

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Onsen?

Các sản phẩm nước khoáng được phân phối bởi Vĩnh Hảo gồm có: bình Vĩnh Hảo 20L kiểu úp, Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi, nước chai 350ml, 500ml, và Vĩnh Hảo 1.5 lít.

Nước khoáng Onsen

Công Ty Nước Đóng Chai Onsen là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối nước khoáng Onsen. Nguồn nước dùng để sản xuất nước Onsen được lấy từ nguồn nước ngầm sâu trong lòng đất, sản phẩm có hàm lượng khoáng ổn định, không chỉ giúp giải khát mà còn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Được áp dụng các công nghệ hiện đại cùng quy trình đóng chai tự động và khép kín, đảm bảo sản phẩm hoàn toàn vô khuẩn, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Onsen?

Nước Onsen được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau như bình Onsen 20L có vòi, Onsen đóng chai 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

So sánh nước Vĩnh Hảo và Onsen

Cùng là nước khoáng, nhưng giữa 2 loại nước này vẫn có những sự khác nhau cơ bản sau đây:

Đặc Tính Vĩnh Hảo Onsen
Nguồn nước Nguồn suối nóng EAMU nằm sâu 50m dưới lòng đất Nguồn nước ngầm sâu trong lòng đất
Công nghệ Công nghệ từ Vĩnh Hảo Công nghệ từ Onsen
Thành phần khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 Na, Ca, Mg, K
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Công ty Nước Đóng Chai Onsen

Quy cách đóng bình, đóng chai

Một vấn đề nữa mà khách hàng cần quan tâm để có sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình, đó là quy cách đóng bình, đóng chai của 2 sản phẩm này.

Quy cách Vĩnh Hảo Onsen
Nước bình Nước khoáng bình 20L kiểu úp và bình 20L có vòi. Nước khoáng Onsen 19L bình có vòi
Nước chai 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít 350ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết Luận

Vĩnh Hảo và Onsen đều là những thương hiệu nước khoáng uy tín, chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Cả 2 sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn cho mình loại dung tích phù hợp với bản thân để dùng. Nếu bạn muốn xài chung với máy nóng lạnh thì bình Vĩnh Hảo 20L kiểu úp là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.