Những điều cần biết trước khi chọn mua nước tinh khiết Vihawa

Thông tin cần biết về Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại thị trường Việt nam. Với mức độ phổ biến hiện nay, nước tinh khiết Vihawa bị làm giả khá nhiều. Vì vậy, việc tìm hiểu về sản phẩm trước khi sử dụng là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là những khách hàng lần đầu sử dụng nước tinh khiết hoặc chuyển từ thương hiệu khác sang. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin như: Nguồn gốc xuất xứ, các dòng sản phẩm và cách để phân biệt nước Vihawa thật hay giả.

Nước tinh khiết Vihawa do công ty nào sản xuất?

Nước uống Vihawa là một sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo. Tính đến nay, nước tinh khiết Vihawa đã có mặt trên thị trường gần 20 năm. Nhìn chung, thương hiệu Vihawa vô cùng uy tín trên thị trường nước uống. Kể từ sau khi được mua lại bởi Tập đoàn Masan, công ty đã cải tiến năng lực sản xuất cũng như hệ thống nhà máy. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu nước uống này.

Nước tinh khiết Vihawa có bao nhiêu dòng sản phẩm?

Nước tinh khiết Vihawa không quá đa dạng về sản phẩm. Nhóm đối tượng khách hàng mà công ty hướng đến là các hộ gia đình, công ty.

Bình nước Vihawa 20L

Dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất được công ty Vĩnh Hảo sản xuất là bình Vihawa 20L. Hiện nay, bình Vihawa 20L có hai kiểu thiết kế: Có vòi và úp ngược. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình.

Vihawa 20L

Sản phẩm nước uống Vihawa

Thùng nước đóng chai Vihawa

Mặc dù nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, Vihawa vẫn chưa tung ra thị trường nước đóng chai dung tích nhỏ. Có thể trong tương lai, hãng sẽ xem xét việc sản xuất loại hình sản phẩm này.

Làm sao để phân biệt nước tinh khiết Vihawa thật và giả

Hiện nay, nhiều cơ sở làm nước giả ngày càng tràn lan. Các thương hiệu nổi tiếng liên tục bị làm giả và nhái. Điều này đã gây hoang mang cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phân biệt nước tinh khiết Vihawa thật và giả bằng những cách sau:

Kiểm tra nắp bình nước

Bình nước Vihawa luôn được Công ty Vĩnh Hảo in hạn sử dụng và ngày sản xuất lên trên nắp bình. Do đó, bạn nên kiểm tra kĩ nắp vỏ bình trước khi mua. Nếu thấy các thông số dữ liệu được in trên nắp bình mờ, không rõ nét hoặc không có. Đó có thể là sản phẩm nước tinh khiết Vihawa giả.

Nắp bình nước

Nắp bình Vihawa thật có in thông số ngày sản xuất và hạn sử dụng

Mùi vị của nước

Hầu hết các loại nước Vihawa đều được sản xuất theo một quy trình hiện đại và khép kín. Vì vậy, nước luôn có vị tinh khiết, không mùi và không gây khó chịu khi uống vào. Trái lại, các sản phẩm nhái, giả thường được lọc bằng công nghệ thô sơ. Khi bạn sử dụng trúng sản phẩm nhái có thể nghe mùi hôi, khó chịu hoặc mùi clo nồng nặc.

Vỏ bình Vihawa

Vỏ bình Vihawa thường được thu hồi và tái sử dụng nhưng hãng vẫn có một số yêu cầu nhất định. Những vỏ bình quá cũ hoặc bị móp méo, biến dạng trong quá trình vận chuyển sẽ không được tung ra thị trường. Vì vậy, nếu bạn thấy vỏ bình nước Vihawa có một số tình trạng kể trên thì đó có thể là dấu hiệu của hàng giả, kém chất lượng.

Đặt mua nước uống Vihawa chính hãng ở đâu?

Nước uống Vihawa là chuỗi cửa hàng giao nước chính hãng tại khu vực TP.HCM. Đặc biệt, giá sản phẩm luôn được hiển thị đầy đủ trên website, cam kết chính hãng và có hóa đơn điện tử. Vì vậy, khi đặt nước tại Nước uống Vihawa, bạn không cần phải lo lắng vấn đề hàng giả, hàng nhái.