Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Núi Lửa Jeju

Vĩnh Hảo và Núi Lửa Jeju

Khi tìm mua nước uống cho gia đình, công ty hay cơ quan thì nhiều người hay phân vân giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Núi lửa Jeju. Bạn đã biết những thông tin gì về 2 loại nước này chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu nhé.

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay là Núi Lửa Jeju

Để có thể nhìn nhận một cách đúng đắn nhất, chúng ta nên đi sâu vào tìm hiểu về hai thương hiệu nước khoáng nổi tiếng là Vĩnh Hảo và Núi lửa Jeju.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm của Tập đoàn Masan. Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam từ rất sớm. Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá có chất lượng ngang tầm với nguồn khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp. Do đó, nước Vĩnh Hảo còn được mệnh danh là Vichy Việt Nam.

Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa tới 7 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 để cho cơ thể rạng ngời sức sống. Đây cũng là nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liên tục (1997-2007).

Nước khoáng Núi Lửa Jeju

Nước khoáng Núi lửa Jeju lấy từ nguồn nước ngầm nằm trong lòng núi lửa ở đảo Jeju. Đây là sản phẩm của tập đoàn Orion, Hàn Quốc được khai thác từ những kỹ thuật tiên tiến nhất đạt chuẩn an toàn vệ sinh. Do hoàn toàn tách biệt với môi trường bên ngoài nên nước khoáng Núi lửa Jeju giữ trọn tinh túy của các khoáng chất.

Núi lửa Jeju

Nước khoáng Núi lửa Jeju có hàm lượng khoáng chất cao như Ca, Mg, K, Na, Zn hình thành tự nhiên giúp cho cơ thể trẻ lâu, khỏe mạnh.

So sánh giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Núi Lửa Jeju

Đặc tính

Vĩnh Hảo

Núi Lửa Jeju

Nguồn nước Suối ngầm Vĩnh Hảo – Bình Thuận Nước ngầm đảo Jeju – Hàn Quốc
TDS 340 mg/L 95 mg/L
Độ pH 7.2 8.1-8.9
Khoáng chất chính K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 Ca, Na, K, Mg, Zn
Nhà sản xuất Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo Tập đoàn SUTL Corporation – Singapore
Xuất xứ Việt Nam Hàn Quốc

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách

Vĩnh Hảo

Núi Lửa Jeju

Bình Bình úp 20L, Bình vòi 20L Không có
Chai 500ml, 330ml 330ml, 530ml, 1.5L và chai 2L

Kết luận

Nước Vĩnh Hảo và Núi lửa Jeju đều là những sản phẩm nước khoáng lấy nguồn từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại và uy tín. Nếu bạn cần mua nước khoáng bình vòi, thì sản phẩm nước Vĩnh Hảo là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn cần sử dụng sản phẩm nước khoáng đóng chai với mẫu mã đa dạng thì nước Núi lửa Jeju sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Mỗi thương hiệu sẽ có mức giá và ưu điểm khác nhau, thông qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm nước khoáng phù hợp.