Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu

Đại lý nước Vihawa tại Vũng Tàu

Bạn đang du lịch tại Vũng Tàu nhưng không biết mua nước uống Vihawa chính hãng ở đâu? Hãy thử liên hệ với Minh Đức Water, một trong những địa lý phân phối nước uống đóng bình, đóng chai vô cùng uy tín trong khu vực. Được biết nước tinh khiết Vihawa do Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo sản xuất hiện đang có khá nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Nước uống Vihawa chính hãng

Tại thị trường Việt Nam, nướ tinh khiết Vihawa đóng bình là một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng hàng đầu. Với nền tảng thương hiệu vững chắc, nước tinh khiết Vihawa thuộc Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo đã có hơn 80 năm kinh nghiệm tồn tại và phát triển. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tự đống hóa hoàn toàn. Chính vì vậy, nước tinh khiết Vihawa có thể giữ được độ tinh khiết tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Hiện nay, nước uống Vihawa chỉ sản xuất duy nhất dòng sản phẩm nước đóng bình 20L. Đây là sản phẩm đặc thù của thương hiệu này. Bình Vihawa 20L hiện đang có 2 loại: có vòi và úp ngược. Khách hàng có thể sử dụng chung với bình nóng lạnh hoặc chân kệ đựng nước.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Thùng nước đóng chai Vihawa là sản phẩm chưa tồn tại trên thị trường cũng như chưa bao giờ được sản xuất. Khách hàng cần cẩn thận khi mua.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch vô cùng nổi tiếng đối với giới trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi dịp cuối tuần, người dân từ các thành phố thường đổ về đây để du lịch, tắm biển và trải nghiệm một số loại hình vui chơi đặc biệt. Ngoài ra, ẩm thực tại Vũng Tàu khá đa dạng. Trong đó, hải sản là một trong những món ăn vô cùng yêu thích của các thực khách khi đến với Vũng Tàu.

Tượng chúa Kito tại Thành phố Vũng Tàu
Tượng chúa Kito tại Thành phố Vũng Tàu

Minh Đức Water nhận giao nước Vihawa tại các phường thuộc Thành phố Vũng Tàu: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và xã Long Sơn.

Minh Đức Water đồng thời phân phối nước uống tại các resrort ở Thành phố Vũng Tàu: The Palm, Léman Cap Vũng Tàu, Aria Vũng Tàu, Seaside Resort, Maria Bay Vũng Tàu Resort & Spa…

Khách hàng Thành phố Vũng Tàu chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ như sau:

Anh Hồng, Chủ cửa hàng khách sạn – phường 9

Tôi làm chủ cửa hàng khách sạn cũng được gần 5 năm nay. Kể từ ngày về đây làm, tôi ngày nào cũng đặt nước tinh khiết Vihawa để uống. Nước có chất lượng rất tốt, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng khi uống nước Vihawa.

Anh Hóa, Chủ cửa hàng đồ lưu niệm – phường 4

Tôi bán hàng nên thường phải uống rất nhiều nước vì ngoài đây thường nắng nóng. Tôi chọn nước tinh khiết Vihawa vì chất lượng rất tuyệt vời. Giá thành của sản phẩm này cũng phù hợp với tài chính của tôi.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm vô cùng thích hợp cho các gia đình có thu nhập trung bình. Đây là sản phẩm có chất lượng tốt và gia thành phải chăng.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0932 33 03 09 hoặc mua trực tiếp tại đại lý: 780/59A Bình Giã, phường 11, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chia sẻ