Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức

Thumbnail Vihawa quận Thủ Đức
Đại lý nước uống Vihawa quận Thủ Đức

Nước uống Vihawa chính hãng tại quận Thủ Đức

Nước tinh khiết Vihawa được kế thừa công nghệ sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình hiện đại của Vĩnh Hảo, áp dụng thêm những công nghệ lọc nước tiên tiến như công nghệ lọc R.O. (lọc thẩm thấu), công nghệ tiệt trùng với tia cực tím để tạo ra từng giọt nước tinh khiết trong từng bình nước uống Vihawa.

Đây là một trong những sản phẩm chính hãng của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo, được nhận các chứng chỉ chất lượng mang tầm quốc tế như FDA (Hàng hóa có thể được bán tại thị trường Mỹ), GMP (đảm bảo uy tín trong sản xuất), HACCP (chứng nhận an toàn thực phẩm) và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005 (chứng nhận sản phẩm chất lượng). 

Sản phẩm Vihawa quận Thủ Đức
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối tại quận Thủ Đức

Hiện nay, nước tinh khiết Vihawa được đóng bình với thể tích 20L/bình theo quy cách bình vòi và bình úp nhằm phục vụ nhu cầu nước uống của khối khách hàng doanh nghiệp và hộ gia đình. Những sản phẩm khác của công ty Vĩnh hảo bao gồm nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh hảo chai 350ML (24 chai/ thùng), nước khoáng Vĩnh hảo chai 500ML (24 chai/ thùng).

Nước tinh khiết Vihawa bình úp

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp giúp hoàn thiện giải pháp nước uống văn phòng cùng với các dòng máy nước nóng lạnh siêu tốc. Đây là sản phẩm có thiết kế phù hợp đặt trên máy nước nóng lạnh để cấp nước vào bình chứa của máy một cách an toàn và gọn gàng, đảm bảo không để tràn nước ra ngoài. Theo đó, các khách hàng khối doanh nghiệp sẽ dễ dàng rót được những ly nước lạnh đến 5oC và những ly nước nóng đến 95oC trong tích tắc. 

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức hiện nay là khu vực thuộc nội thành TP. HCM, nhưng đang được xem xét để trở thành một thành phố độc lập trong tương lai với tên gọi là thành phố Thủ Đức. Nơi đây tập trung nhiều công trình giao thông trọng điểm như đường Thống Nhất, Xa lộ Hà Nội, đường vành đai 2, tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)… cùng các công trình kiến trúc quy mô lớn như khu công nghệ cao, làng đại học (12 trường đại học, trong đó có Đại Học Quốc Gia).

Vihawa khu vực quận Thủ Đức
Nước tinh khiết Vihawa được tin dùng tại khu vực quận Thủ Đức

Theo số liệu năm 2019, Quận Thủ Đức có tổng diện tích khá lớn đến 47.80 Km2, 592.000 dân cư,12 phường trực thuộc và nhiều địa điểm vui chơi giải trí có tiếng như làng ẩm thực Thủ Đức, công viên nước Saigon Water Park, trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức, Giga Mall Sense City… Vì thế, nơi đây thu hút rất nhiều nhu cầu tiêu dùng nước uống đóng chai, đóng bình tại TP. HCM.

Khách hàng Quận Thủ Đức chia sẻ ý kiến về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo

Anh Nhân Đức (27 tuổi, nhân viên nhân sự): Các bình nước Vihawa được giao hàng rất nhanh nên rất tiện lợi cho tôi trong việc đặt nước. Các đồng nghiệp cũng khen nước uống ngon và rất an tâm khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa của nhà sản xuất Vĩnh Hảo.

Cô Hồng Ca (52 tuổi, chủ tiệm trái cây): Từ khi biết Vĩnh Hảo có sản xuất nước tinh khiết mang thương hiệu Vihawa là nhà tôi chuyển sang dùng ngay vì tôi rất tin tưởng vào công ty Vĩnh Hảo. Nguồn nước được lấy từ mạch nước ngầm sâu và được lọc rất kỹ nên chất lượng là hoàn toàn đảm bảo. Hơn nữa, nhân viên giao hàng cũng phục vụ rất chu đáo và nhanh lẹ.

Anh Hoàng Đạt (21 tuổi, vận động viên điền kinh): Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn là lựa chọn của tôi và các đồng đội vì có thể giúp chúng tôi tăng cường khoáng chất, bảo vệ sức khỏe từ nguồn nước an toàn có hàm lượng khoáng phù hợp. Một ngày tôi uống khoảng 3 – 4 chai 500ML là đủ để bổ sung khoáng chất cho cả ngày tập luyện thể lực.

Gọi nước tinh khiết Vihawa tại quận Thủ Đức

“Tiếng lành đồn xa” – Nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo hiện nay đang được tin dùng rất nhiều tại khu vực quận Thủ Đức. Đây chính là động lực to lớn giúp Nước Uống Vihawa ngày càng phát triển hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại quận Thủ Đức

Khi có nhu cầu gọi nước, các khách hàng tại quận Thủ Đức vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ