Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Tân Phú

Thumbnail Vihawa quận Tân Phú
Đại lý nước tinh khiết Vihawa quận Tân Phú

Nước uống Vihawa chính hãng tại quận Tân Phú

Từ những hạt nước mưa được thẩm thấu và lọc tự nhiên qua hàng trăm lớp đất đá, tạo ra mạch nước ngầm trong suốt sâu 2000m dưới lòng đất, Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo đã khai thác và lọc lại với công nghệ thẩm thấu ngược R.O. tiên tiến, cùng công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím để loại bỏ hoàn toàn muối, khoáng, vi sinh vật và tạp chất ra khỏi nguồn nước, để tạo ra những bình nước uống Vihawa với độ tinh khiết cao, an toàn và phù hợp sử dụng cho hầu hết mọi đối tượng.

Nước uống tinh khiết Vihawa được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu nước uống của gia đình và khối văn phòng nên được đóng bình với 2 quy cách là bình úp 20L và bình vòi 20L. Ngoài ra, để đáp ứng đa dạng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty nước Vĩnh Hảo cũng tung ra thị trường các sản phẩm nước khoáng với nhiều quy cách đóng bình, đóng chai khác nhau như bình nước khoáng Vĩnh Hảo úp 20L, bình nước khoáng Vĩnh Hảo có vòi 20L, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ML, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ML.

Sản phẩm Vihawa quận Tân Phú
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối tại quận Tân Phú

Các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình của công ty Vĩnh Hảo đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và ổn định đồng đều trên từng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm của nước Vĩnh Hảo được phản ảnh cụ thể qua các chứng nhận như FDA, GMP, HACCP và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nước tinh khiết Vihawa bình vòi

Nước tinh khiết Vihawa bình vòi được đóng bình với thể tích 20L giúp cung cấp nhiều nước uống hơn cho khách hàng trên mỗi đơn vị sản phẩm. Thêm vào đó, chiếc vòi trên vỏ bình giúp người sử dụng dễ dàng rót nước ra ly một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một khu vực có nhu cầu tiêu thụ nước uống đóng bình Vihawa rất lớn với 485.000 dân cư. 11 phương trực thuộc quận Tân Phú được phân bố trên tổng diện tích 16km2, bao gồm các phường: Hiệp Tân, Tân Thành, Tân Sơn Nhì, Tân Quý, Tân Thới Hòa, Hòa Thạnh, Sơn Kỳ, Tây Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung.

Vihawa khu vực quận Tân Phú
Nước tinh khiết Vihawa được tin dùng tại khu vực quận Tân Phú

Ngoài lượng cư dân đông đảo, hằng ngày quận Tân Phú cũng thu hút một lượng khách vãng lai khá đông tại những trung tâm thương mại lớn như AEON Mall Tân Phú, Pandora City Shopping Center, Oriental Mall, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim… Khu vực quận Tân Phú cũng có nền kinh tế phát triển mạnh và thu hút khá nhiều nguồn vốn đầu tư.

Khách hàng Quận Tân Phú nói về nước Vihawa

Chị Huỳnh Châu (25 tuổi, chủ shop thời trang): Tôi chọn nước Vihawa để chăm sóc sức khỏe cho gia đình và nhân viên trong shop. Nước uống Vihawa không những là nước uống tốt, an toàn mà còn giúp tiết kiệm cho người tiêu dùng với thể tích nước nhiều hơn các thương hiệu khác. Dịch vụ giao hàng của nước uống Vihawa rất nhanh, khi bình gần hết nước là tôi gọi ngay, chừng 2 tiếng sau là có nước đến.

Chị Mỹ Dung (30 tuổi, chủ shop mỹ phẩm): Nước tinh khiết Vihawa giúp tôi có được nguồn nước uống an toàn, tôi không phải lo lắng về chất lượng nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi về lâu về dài. Ngoài ra nước tinh khiết Vihawa bình úp dùng trên máy nước nóng lạnh cũng rất tiện lợi trong pha chế thức uống như cafe, trà hoặc pha mì gói.

Anh Chấn Hưng (32 tuổi, chủ tiệm tóc): Nhân viên của tôi rất đông và mỗi ngày các bạn làm việc với cường độ cao, nên tôi muốn chọn một sản phẩm nước uống chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nước uống Vihawa bình úp đáp ứng được nhu cầu của tôi. Bên cạnh đó tôi cũng dùng nước tinh khiết Vihawa để pha trà mời khách.  

Đặt nước tinh khiết Vihawa tại quận Tân Phú

Nước tinh khiết Vihawa đáp ứng được nhu cầu nước uống của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam với chất lượng đã được khẳng định bởi những chứng nhận và trải nghiệm thực tế của khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp nước uống đóng bình số 1 tại TP. HCM.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại quận Tân Phú

Để đặt nước, khách hàng tại quận Tân Phú vui lòng liên lạc với Nước uống Vihawa qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ