Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Tân Bình

Thumbnail Vihawa quận Tân Bình
Đại lý nước Vihawa quận Tân Bình

Nước uống Vihawa chính hãng tại quận Tân Bình

Nước Uống Vihawa được sản xuất trong một quy trình khép kín với dây chuyền đóng bình hiện đại của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo, mang đến thị trường Việt Nam một dòng nước tinh khiết chất lượng cao.

Chất lượng sản phẩm của thương hiệu Vĩnh Hảo được cấp bởi nhưng tổ chức quốc tế uy tín như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (chuẩn FDA), Uỷ ban tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế – CODEX (chuẩn HACCP) và các tiêu chuẩn về sản xuất tốt GMP, tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Công nghệ lọc thẩm thấu R.O. và công nghệ tiệt trùng dưới tia cực tím được áp dụng trong sản xuất nước tinh khiết Vihawa là những công nghệ hiện đại có thể loại bỏ triệt để muối, mầm bệnh, vi sinh vật và tạp chất ra khỏi nước. Hơn nữa, nguồn nước dùng để sản xuất nước Vihawa đã được lọc tự nhiên qua các lớp đất đá sâu đến 2000m tại huyện Tùy Phong, Bình Thuận.

Sản phẩm Vihawa quận Tân Bình
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối tại quận Tân Bình

Đến nay, công ty Vĩnh Hảo đã tiếp cận thị trường Việt Nam với những sản phẩm nước tinh khiết và nước khoáng bao gồm nước tinh khiết Vihawa bình úp 20L, nước tinh khiết Vihawa bình vòi 20L, nước khoáng Vĩnh Hảo bình úp 20L, nước khoáng Vĩnh Hảo bình vòi 20L, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ML, và thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ML.

Vì sao nên chọn nước uống Vihawa?

Sản phẩm nước uống Vihawa được đóng bình theo 2 dạng là dạng bình úp và dạng bình vòi với thể tích lớn đến 20L. Điều này giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được dạng bình phù hợp cho nhu cầu nước uống gia đình hoặc văn phòng của mình. Ngoài ra, thể tích 20L cung cấp cho khách hàng nhiều nước hơn trên mỗi đơn vị sản phẩm so với những nhãn hiệu nước uống đóng bình khác.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận Tân Bình

Quận Tân Bình có tổng diện tích là 22 km2 với 15 phường trực thuộc. Quận Tân Bình không những là nơi có lượng dân cư đông đảo (474.000 người) mà còn là nơi tập trung rất nhiều khách du dịch quốc tế lẫn quốc nội đến và đi qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – cửa ngõ hàng không duy nhất hiện nay tại TP. HCM.

Nước Vihawa khu vực quận Tân Bình
Nước tinh khiết Vihawa được tin dùng tại khu vực quận Tân Bình

Ngoài ra, quận Tân Bình quy tụ rất nhiều những địa điểm vui chơi, giải trí và mua sắm lớn như Parkson CT Plaza, Sai Gon Airport Plaza, Vincom Cộng Hòa… góp phần phục vụ nhu cầu giải trí, tham quan cho khách du lịch khi vừa đến với TP. HCM.

Qua đó cho thấy, quận Tân Bình là nơi sở hữu một nhu cầu về nước uống đóng chai, đóng bình rất lớn tại khu vực phía Nam.

Khách hàng Quận Tân Bình chia sẻ về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo

Anh Gia Phúc (31 tuổi, nhân viên văn phòng): Công ty chúng tôi rất quan tâm đến đời sống tinh thần và sức khoẻ của của nhân viên. Tôi rất hài lòng khi ban lãnh đạo chọn nước uống Vihawa để uống trong công ty vì đây là sản phẩm nước đóng bình từ thương hiệu Vĩnh Hảo rất có tiếng tại Việt Nam.

Chị Minh Châu (25 tuổi, ca sĩ tự do): Tôi là fan trung thành của các sản phẩm nước Vĩnh Hảo. Nhà tôi dùng cả nước tinh khiết Vihawa dạng bình vòi và thùng nước Vĩnh Hảo chai 500ml để mang theo ra ngoài. Rất tiện lợi và an toàn cho sức khỏe.

Chị Mỹ Hoà (34 tuổi, chủ quán ăn): Nước Vihawa uống rất tốt mà giá cũng không quá đắt. Tôi đặt theo chương trình mua trước 50 thùng được tặng một máy nước nóng lạnh mini nên giờ cứ hết nước là gọi sẽ có nước ngay, mà còn được tặng quà giá trị nữa. Tôi rất thích!

Đặt nước uống Vihawa tại quận Tân Bình

Nước tinh khiết Vihawa đã đến gần với các hộ gia đình và văn phòng của các công ty lớn nhỏ trên địa bàn quận Tân Bình. Chúng tôi tự hào không chỉ cung cấp nước uống tốt mà còn giao hàng tận nơi siêu nhanh so với những dịch vụ giao nước khác trên thị trường Việt Nam.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại quận Tân Bình

Khi có nhu cầu đặt nước, các khách hàng tại quận Tân Bình vui lòng đặt hàng qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc website nuocuongvihawa.com, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ