Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 3

Thumbnail Vihawa quận 3
Đại lý nước Vihawa chính hãng tại quận 3

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Nhằm phục vụ cho nhu cầu giải khát và chế biến thực phẩm của khách hàng, bên cạnh nước khoáng Vĩnh Hảo, Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo đã cho ra đời sản phẩm nước tinh khiết Vihawa với độ tinh khiết cao, an toàn cho sức khỏe.

Nước tinh khiết Vihawa được áp dụng công nghệ lọc R.O và diệt khuẩn dưới tia cực tím, giúp loại bỏ đi hết những tạp chất, vi khuẩn có hại, muối, khoáng giúp tránh được tình trạng kết tủa khi sử dụng, phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi (trừ trẻ sơ sinh dưới 6 tháng).

Hiện nay các sản phẩm nước tinh khiết Sapuwa và nước khoáng Vĩnh Hảo được đóng bình 20L theo cả dạng bình úp và dạng bình vòi, giúp phụ vụ tối đa cho nhu cầu nước uống an toàn cho văn phòng và hộ gia đình. Theo đó, các sản phẩm này đã nhận được các chứng chỉ quốc tế về chất lượng thực phẩm như FDA, HACCP, GMP, và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nước uống Vihawa bình úp

Nước tinh khiết Vihawa bình úp với thể tích 20L giúp cung cấp một lượng nước nhiều hơn cho khách hàng khi mua sản phẩm nước uống đóng bình Vihawa. Dạng bình úp phù hợp sử dụng trên những cây nước nóng lạnh nhằm dễ dàng chiết nước ra dễ dàng với những nhiệt độ cao thấp khác nhau theo nhu cầu người sử dụng. 

Sản phẩm nước Vihawa Quận 3
Các sản phẩm nước Vihawa được tin dùng tại Quận 3

Nước uống Vihawa bình vòi

Nước uống Vihawa bình vòi cũng được đóng chai với thể tích 20L nhằm cung cấp nhiều nước hơn cho khách hàng. Thiết kế bình có có sẵn vòi giúp tối ưu hóa sự tiện lợi cho khách hàng khi muốn rót nước ra ly hay chai nhỏ. Theo đó, khách hàng có thể rót nước trực tiếp từ vòi của bình mà không phải qua một hệ thống vòi của một thiết bị trung gian nào khác.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 3

Quận 3 nổi danh là một quận đáng sống nhất TP. HCM với vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố. Quận 3 sở hữu nhiều chùa chiền, nhà thờ giúp thu hút một lượng các phật tử, con chiêng lớn mỗi ngày.

Ngoài ra, đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều công ty, văn phòng tạo nên một nhịp sống luôn vận động, thu hút một lượng người đông đảo cũng như nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình. Vì thế, Quận 3 là một trong những khu vực tiêu thụ nước tinh khiết đóng bình Vihawa với số lượng cao ở TP. HCM.

Vihawa khu vực quận 3
Nước Vihawa được sử dụng rộng rãi tại khu vực Quận 3

Quận 3 bao gồm 14 phường (theo số thứ tự từ 1 đến 14), với diện tích là 5km2 và 190.000 dân cư. Một số địa điểm nổi tiếng tại Quận 3 phải kể đến là Hồ Con Rùa, nhà thờ Tân Định, chùa Vĩnh Nghiêm, công viên Thỏ Trắng, công viên Lê Thị Riêng… và những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, Điện Biên Phủ, Lê Văn Sỹ…

Khách hàng Quận 3 chia sẻ về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo

Anh Hoàng Nam Anh (38 tuổi, CEO): Tôi luôn dùng nước khoáng Vĩnh Hảo cho nhu cầu uống nước của bản thân, của gia đình, của công ty và tiếp đón khách hàng. Nước khoáng Vĩnh Hảo có lịch sử hoạt động và danh tiếng từ rất lâu rồi nên về chất lượng là rất tốt, tôi hoàn toàn yên tâm uống các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo để chăm sóc sức khỏe.  

Chị Hồng Duyên (32 tuổi, chủ tiệm trà sữa): Tôi sử dụng nước tinh khiết Vihawa cho nhu cầu nước uống hàng ngày và pha chế các sản phẩm nước uống cho khách hàng. Sử dụng nước tinh khiết Vihawa tôi rất yên tâm vì nước từ thương hiệu danh tiếng lâu đời, vị nước rất ngon, màu trong và thiết kế bình đẹp, chắc chắn. 

Cô Quỳnh Hương (60 tuổi, chủ tạp hóa): Nhà tôi uống nước Vihawa bình úp 20L nên tiện lợi lắm, muốn uống hay pha trà đều nhanh vì dạng bình này có thể để lên máy nước nóng lạnh, cho ra nước lạnh và nóng ngay tức thì. Các anh giao nước cũng nhanh hơn những chỗ khác, tôi thấy rất hài lòng.

Đặt nước tinh khiết Vihawa

Nếu bạn là người Việt Nam và là tín đồ của nước tinh khiết thì không thể bỏ qua nước uống Vihawa vì đây là sản phẩm nước tinh khiết của Việt Nam thuộc một thương hiệu nước uống lâu năm nhất nước ta.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 3

Vì thế, nước tinh khiết Vihawa không những là một sản phẩm nước uống an toàn mà còn là niềm tự hào về một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao mang tầm quốc tế. Ngoài ra, dịch vụ giao nước nhanh chính là một điểm cộng cho Nước Uống Vihawa, giúp phục vụ nhu cầu nước uống của khách hàng mọi nơi và nhanh chóng.

Khách hàng tại Quận 3 vui lòng gọi số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong  2 giờ.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 5

Chia sẻ