Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 12

Thumbnail Vihawa Quận 12
Đại lý nước Vihawa Quận 12

Nước uống Vihawa chính hãng từ thương hiệu Vĩnh Hảo

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp và  bình vòi, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ML và thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ML khắp 24 quận, huyện tại TP. HCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung, đáp ứng nhu cầu nước uống an toàn và tiện lợi cho khách hàng Việt Nam.

Đây là những sản phẩm nước đóng chai, đóng bình được khai thác từ mạch nước ngầm sâu 2000m dưới lòng đất tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Sau khi khai thác, công ty Vĩnh Hảo đã áp dụng các công nghệ lọc thẩm thấu ngược, khử khuẩn bằng tia cực tím và đóng chai công nghiệp để tạo ra những sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế, với những chứng nhận như FDA, GMP, HACCP và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005. Nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo luôn đạt chuẩn đồng đều về chất lượng trên từng đơn vị sản phẩm.

Sản phẩm Vihawa Quận 12
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối tại Quận 12

So sánh nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước tinh khiết Vihawa Nước khoáng Vĩnh Hảo
– Thể loại nước: Nước tinh khiết, không chứa khoáng chất.

– Các dạng sản phẩm: bình úp 20L úp, bình 20L có vòi.

– Cách sử dụng: 

  • Nước Vihawa bình úp: dùng trên máy nước nóng lạnh để chiết nước ra ngoài
  • Nước Vihawa bình vòi: Đạt trên giá cao và chiết nước trực tiếp từ vòi trên vỏ bình.
– Thể loại nước: Nước chứa khoáng chất với nồng độ an toàn trong uống mỗi ngày (340mg/L).

– Các dạng sản phẩm: bình 20L úp, bình 20L có vòi, chai 500ML đóng thùng, chai 350ML đóng thùng.

– Cách sử dụng: 

  • Nước Vĩnh Hảo bình úp: dùng trên cây nước nóng lạnh để chiết nước ra ngoài
  • Nước Vĩnh Hảo bình vòi: Đạt trên giá cao và chiết nước trực tiếp từ vòi trên vỏ bình.
  • Nước Vĩnh Hảo chai 350ML, 500ML: Dùng mở nắp ra uống trực tiếp hoặc rót ra ly, tẩy để uống.

.

Đại lý Vihawa chính hãng tại Quận 12

Quận 12 được thành lập năm 1997, là quận nội thành như nằm khá xa trung tâm TP. HCM với quỹ đất rất rộng là 53 km². Số lượng cư dân đông đúc 620.000 người của Quận 11 khiến Quận 11 thực sự là một thị trường đầy sôi động cho nước tinh khiết Vihawa. Hơn nữa Quận 12 còn sở hữu rất nhiều cũng công trình độ sộ, tạo điểm nhấn trong khu vực như Picity High Park, Topaz Home, CTL Tower, Metro Hiệp Phú…

Vihawa khu vực Quận 12
Nước tinh khiết Vihawa được tin dùng tại khu vực Quận 12

Quận 12 đặt Ủy Ban Nhân Dân quận tại phường trung tâm Tân Thới An, ngoài ra  10 phường còn lại trực thuộc Quận 12 là phường Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, An Phú Đông, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Tân Hưng Thuận, Hiệp Thành, Thạnh Xuân, và Thạnh Lộc.

Khách hàng Quận 12 chia sẻ gì về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo?

Anh Trọng Nghĩa (26 tuổi, nhân viên IT): Nước uống Vihawa có giá rất phải chăng cho một sản phẩm nước tinh khiết từ thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng cao. Hơn nữa lại hay có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng. Tôi rất hài lòng!

Cô Hoàng Hà (56 tuổi, tiểu thương): Tôi được chị bạn giới thiệu cho nước tinh khiết Vihawa để dùng uống hằng ngày mà khỏi cần mất công đun nấu. Từ ngày sử dụng nước Vihawa tôi muốn uống khi nào là có nước uống lúc đó, rất là tiện lợi.

Anh Hùng Cường (29 tuổi, vận động viên bơi lội): Tôi luôn uống nước khoáng Vĩnh Hảo dù ở nhà hay ở bất cứ đâu vì tôi luôn mang theo bình nước chai chứa nước khoáng Vĩnh hảo khi đi ra ngoài vì nước khoáng Vĩnh Hảo giúp tôi bổ sung khoáng chất và giải khát rất hiệu quả.

Gọi nước tinh khiết Vihawa tại Quận 12

Rất nhiều hộ gia đình và công ty ở Quận 12  đã sử dụng nước uống Vihawa và nước khoáng Vĩnh hảo đề bảo vệ sức khỏe, bạn cũng hãy cùng chúng tôi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình nhé! 

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại Quận 12

Đội ngũ giao hàng của Nước Uống Vihawa luôn luôn sẵn sàng nhận đơn hàng và xử lý giao hàng đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Khi có nhu cầu gọi nước, các khách hàng tại Quận 12 vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ