Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận

Đại lý nước Vihawa Phan Rang - Tháp Chàm

Nước uống Vihawa được xem là một trong những sản phẩm “quốc dân” của người tiêu dùng Việt. Hiện nay, nước Vihawa đang được Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo sản xuất. Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại khu vực Ninh Thuận, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, hãy thử liên lạc với đại lý nước Hoài Thanh.

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Thương hiệu Vihawa có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nội địa. Đây là sản phẩm đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khách hàng. Trải qua nhiều năm phát triển trên thị trường, nước tinh khiết Vihawa đã tạo lập được một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng nhờ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Hiện nay, nước tinh khiết Vihawa đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng để nước uống Vihawa ngày một tốt hơn.

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Nước uống Vihawa được sản xuất với duy nhất bình 20L. Ngoài ra, không có bất kỳ sản phẩm Vihawa nào khác trên thị trường. Bình Vihawa 20L được chia thành hai loại, có vòi và úp ngược.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo hiện chưa sản xuất nước tinh khiết Vihawa đóng chai. Đây là thông tin chính xác từ trang chủ của hãng. Chính vì vậy, khách hàng cần lưu ý điểm này.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm có lẽ là địa danh không mấy xa lạ đối với những ai đam mê du lịch. Đặc biệt là những người yêu thích những bãi biển xinh đẹp. Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm thuộc tỉnh Ninh Thuận, một vùng thuộc Duyên hải miền Trung. Đây từng là nơi sinh sống của người Chăm, chính vì vậy những nét văn hóa của tộc người này vẫn còn in sâu tại nơi đây. Ngày nay, các ngôi chùa cổ do tộc người Chăm xây dựng trở thành điểm đến du lịch vô cùng thu hút.

Biển Ninh Chữ
Biển Ninh Chữ

Đại lý nước Hoài Thanh nhận giao nước Vihawa tại các xã và phường thuộc Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, bao gồm: Phường Bảo An, phường Đô Vinh, phường Phước Mỹ, phường Phủ Hà, phường Thanh Sơn, phường Mỹ Hương, phường Kinh Dinh, phường Đạo Long, phường Tấn Tài và 3 xã: Văn Hải, Khánh Hải và Thành Hải.

Đại lý nước Hoài Thanh còn phân phối nước tinh khiết Vihawa cho các khách sạn và resort ở Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm: Resrot TTC Premium, Saigon Ninhchu Hotel & Resort, Aniise Villa Resort, Con Gà Vàng Resort…

Khách hàng tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ như sau:

Anh Kim, Chủ cửa hàng đồ bơi – phường Mỹ Hương

Tôi ngày nào cũng uống 2 lít nước Vihawa, phải nói chất lượng vô cùng tuyệt vời. Hôm nào mệt, làm ngụm nước là người thấy khỏe hẳn ra.

Anh Lợi, Chủ tiệm Vàng – phường Đô Vinh

Tôi đứng bán, ngày nào cũng khá là mệt, đặc biệt là thời tiết nắng nóng cơ thể mất nước nhanh. Tôi uống ngày cũng phải gần 2.5 lít nước. Mà nước Vihawa rất tuyệt vời, uống vào là thấy người khỏe ra ngay nha.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm mà mọi người nên dùng thử ít nhất một lần để cảm nhận sự tuyệt vời mà thương hiệu này mang lại.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với Việt Tường Long An qua số Hotline: (0259) 3.825.445 hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Văn Hải, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Chia sẻ