Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo huyện Cần Giờ

Thumbnail nước Vihawa Cần Giờ
Đại lý nước tinh khiết Vihawa tại huyện Cần Giờ

Nước uống Vihawa chính hãng

Từ vùng đất hiền hòa tại Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, đất mẹ đã ban cho nguồn suối khoáng ngầm có chất lượng tương đương với nguồn khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp. Vì thế, Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo đã đầu tư nhiều nguồn lực nhằm mang nguồn nước chất lượng này phục vụ nhu cầu nước uống an toàn cho người dân Việt Nam.

Nước uống Vihawa chính hãng được áp dụng công nghệ lọc qua màng R.O. và diệt vi khuẩn, vi sinh vật bằng tia cực tím. Đây là những công nghệ tối tân đang thịnh hành trong ngành sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai hiện nay trên toàn cầu. Theo đó, cùng với sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Vihawa đã được cấp chứng nhận FDA để tiêu thụ tại thị trường Mỹ, cũng như những chứng nhận khác về chất lượng từ các tổ chức quốc tế như ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005, HACCP và GMP.

Sản phẩm nước Vihawa huyện Cần Giờ
Các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được tiêu dùng rộng rãi tại huyện Cần Giờ

Các sản phẩm nước từ công ty Vĩnh Hảo được yêu thích nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay phải kể đến là nước uống Vihawa 20L bình úp, nước uống Vihawa 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ML, và thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ML.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Vihawa?

Nước tinh khiết Vihawa không chỉ là sản phẩm nước uống mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng mà còn đem đến sự an tâm về chất lượng và an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm nước Vihawa 20L bình úp kết hợp hoàn hảo với máy nước nóng lạnh, cung cấp một giải pháp nước uống văn phòng thông minh.

Sản phẩm nước Vihawa 20L bình vòi giúp đơn giản hóa hình thức phục vụ nước uống tại nhà. Theo đó, người sử dụng không cần phải đun nấu mỗi ngày mà vẫn có nguồn nước uống an toàn khi cần chỉ với một động tác bấm vòi.

Đại lý Vihawa chính hãng tại huyện Cần Giờ

Huyện Cần Giờ là huyện duy nhất thuộc TP. HCM có giáp biển, vì thế nơi đây khai thác được nguồn lực du lịch biển cho thành phố với những khu du lịch biển nổi tiếng như rừng ngập mặn Cần Giờ, bãi biển 30/4, miếu lăng cá ông, đảo khỉ…

Vihawa khu vực huyện Cần Giờ
Biển Cần Giờ thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm

Ngoài lượng du khách đông đảo, huyện Cần Giờ hiện có 71.000 dân địa phương và một quỹ đất khổng lồ 705,21 km², mang đến một nguồn nhu cầu về nước uống đóng bình, đóng chai rất lớn. Vì thế, các sản phẩm nước uống Vihawa là một trong các sản phẩm nước uống đóng bình được tiêu thụ rộng rãi tại khu vực Cần Giờ.

Bên cạnh đó, thị trấn Cần Thạnh và các xã Lý Nhơn, Bình Khánh, An Thới Đông, Long Hòa, Tam Thôn Hiệp và Thạnh An là 7 đơn vị hành chính trực thuộc huyện Cần Giờ.

Khách hàng huyện Cần Giờ nhận xét về nước Vihawa

Anh Tuấn Anh (32 tuổi, chủ khách sạn): Tôi sử dụng các chai nước Vĩnh Hảo 350ML phục vụ trong khách sạn vì muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn của tôi. Nước Vĩnh Hảo giúp bổ sung khoáng chất rất tốt cho cơ thể, được nhiều chứng nhận chất lượng tốt nên tôi yên tâm và tin tưởng.

Chị Huỳnh Hai (28 tuổi, kinh doanh tự do): Trước kia tôi hay bị ngứa da, nhưng khi được chị hàng xóm khuyên chuyển sang uống nước tinh khiết Vihawa thì không còn tình trạng này xảy ra nữa. Thế mới thấy nguồn nước uống thật sự quan trọng, nên thôi thà tốn thêm ít tiền mỗi tháng mà khỏe mạnh.

Chú Lý Minh (52 tuổi, đầu bếp): Nước Vihawa được phục vụ trong nhà hàng tôi làm việc được mọi người đánh giá rất tốt. Cá nhân tôi thấy nước Vihawa uống ngon, ngọt và trong, cho tôi cảm giác an toàn vì nguồn nước mình uống vào thật sự sạch, có chất lượng tốt.

Đặt nước uống Vihawa tại huyện Cần Giờ như thế nào?

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và bình vòi hiện nay đang được tiêu dùng rộng khắp khu vực huyện Cần Giờ. Theo đó, đội ngũ Nước Uống Vihawa có thể phục vụ được hầu hết nhu cầu nước uống đóng bình an toàn cho đại đa số dân cư sinh sống tại các quận huyện thuộc khu vực TP. HCM.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước Uống Vihawa giao hàng tại huyện Cần Giờ

Khách hàng tại huyện Cần Giờ vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ