Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Huế – Thừa Thiên Huế

Đại lý nước Vihawa tại Thành phố Huế
Đại lý nước Vihawa tại Thành phố Huế

Tết đến xuân về là khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Thế nhưng dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng đừng quên uống đủ nước nhé! Tại Thành phố Huế, đại lý nước Bê Phước hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng.

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Nước uống Vihawa là một trong những thương hiệu nước tinh khiết đóng bình hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trải qua 80 năm phát triển, Vihawa đã xây dựng được một vị trí vô cùng vững chắc trong lòng khách hàng. Có thể nói, đây là một thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Để làm được điều đó, nước tinh khiết Vihawa đã không ngừng nổ lực, cải thiện chất lượng sản phẩm mỗi ngày. Tất cả đều vì một mục đích đó chính là mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho người sử dụng.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước uống Vihawa bình 20L

Hiện nay, nước uống Vihawa chỉ có duy nhất loại bình 20L. Ngoài ra, không có bất kỳ dung tích nào khác. Khách hàng có thể lựa chọn giữa bình Vihawa 20L có vòi hoặc úp ngược. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa hiện chưa có dòng sản phẩm nước uống đóng chai. Hãng chỉ tập trung khai thác bình nước Vihawa 20L, vậy nên khách hàng cần lưu ý điều này.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Huế

Huế là thành phố thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, đây từng nơi đặt kinh đô của vua Quang Trung. Mãi đến nay, Cố đô Huế vẫn là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện nay, Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Bên cạnh Cố đô Huế, một số cảnh đẹp khác của vùng đất này cũng thu hút được sự quan tâm của bạn bè thế giới như chùa Thiên Mụ, dòng sông Hương, cầu Tràng Tiền…

Cố đô Huế
Cố đô Huế

Đại lý nước Bê Phước hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại các phường và xã thuộc Thành phố Huế, bao gồm: Phường Thuận Lộc, phường Thuận Thành, phường Thuận Hòa, phường Tây Lộc, phường Phú Hậu, phường Phú Thuận, phường Phú Bình, phường Phú Cát, phường Kim Long, phường Phú Hiệp, phường Phú Hòa, phường An Cựu, phường Phường Đúc, phường Xuân Phú, phường Phước Vĩnh, phường Trường An, phường Phú Hội, phường Phú Nhuận, phường Vĩnh Ninh, phường Vỹ Dạ, phường An Hòa, phường Hương Sơ, phường An Đông, phường An Tây và các xã: Hương Long, Thủy Biều, Thủy Xuân.

Đại lý Bê Phước đồng thời phân phối nước uống tại một số khách sạn ở Huế: Midtown Hotel Hue, Mường Thanh Holiday Huế, Vinpearl Hotel Huế, Moonlight Hotel Hue…

Khách hàng Thành phố Huế chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ:

Anh Kiên, Chủ nhà nghỉ – phường Vĩ Dạ

Tôi uống nước Vihawa cũng được 3 năm nay rồi, nước có chất lượng rất tốt, giá cả vô cùng hợp lý. Tôi chẳng có lý do gì để thay đổi sang một thương hiệu khác.

Chị Hồng, Nội trợ tại nhà – phường Phú Thuận

Tôi chọn nước Vihawa cho cả gia đình sử dụng. Đây là một sản phẩm vô cùng tốt, nước luôn được đóng gói vô cùng cẩn thận. Tôi cảm thấy tin tưởng khi sử dụng nước uống Vihawa.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, hãy trải nghiệm để cảm nhận chất lượng.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Bê Phước qua địa chỉ sau:  27 Mai An Tiêm, Tây Lộc, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chia sẻ