Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo huyện Hóc Môn

Thumbnail nước Vihawa Hóc Môn
Đại lý nước tinh khiết Vihawa huyện Hóc Môn

Nước uống Vihawa chính hãng lọc màng R.O.

Nước uống Vihawa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo có độ tinh khiết đạt đến 99.99% do được lọc với công nghệ màng R.O. thẩm thấu tiên tiến, diệt khuẩn với công nghệ tia cực tím hiện đại và nguồn nước từ tài nguyên nước rất sâu (2000m) tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Cho đến nay, thương hiệu nước Vĩnh Hảo đã trở nên rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với chữ tín đi đầu,  Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo đã cho ra những sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế với các chứng nhận giá trị như FDA, GMP, HACCP, và ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005. Theo đó, sản phẩm nước đóng bình, đóng chai của công ty Vĩnh Hảo đạt chất lượng để bán tại thị trường Mỹ, có tính ổn định trên từng đơn vị sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm nước Vihawa huyện Hóc Môn
Các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được tin dùng tại huyện Hóc Môn

Các sản phẩm khác của công ty nước Vĩnh hảo bao gồm nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ML và thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ML. Riêng đối với dòng nước tinh khiết hiện nay, công ty Vĩnh Hảo chỉ sản xuất 2 dạng sản phẩm là nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi và nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp.

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi.

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi có thiết kế đẹp mắt, bình nước tròn với những rãnh được bố trí khéo léo giúp tạo độ bám khi khuân vác và di chuyển. Ưu điểm nổi trội của nước uống Vihawa bình vòi là dễ sử dụng khi chỉ cần ấn vòi là có thể chiết nước ra ngay. Ngoài ra dung tích lớn (20L) cũng là một lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại từ những thương hiệu khác.

Đại lý Vihawa chính hãng tại huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là một huyện đông dân cư (542.000 người) thuộc cửa ngõ Tây Bắc của TP. HCM với diện tích lớn 110,18 km2. Địa bàn huyện Hóc Môn bao gồm 11 xã là Nhị Bình, Tân Xuân, Tân Hiệp, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Bà Điểm, Đông Thạnh, Tân Thới Nhì, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Thượng và Xuân Thới Sơn.

Vihawa khu vực huyện Hóc Môn
Khuôn viên Vườn Nhật Bản tại huyện Hóc Môn

Những địa điểm thu hút một lượng đông du khách ở huyện Hóc Môn phải kể đến là di tích Ngã Ba Giồng, Bảo tàng Hóc Môn, vườn trầu Bà Điểm, Chơn Đức Thiền Viện, chùa Hoằng Pháp… Với mật độ dân số 3.860 người/km² cùng lượng khách vãng lai đến làm việc và tham quan đông đúc, huyện Hóc Môn chính là một thị trường tiêu thụ nước uống đóng bình lớn tại khu vực TP. HCM.

Khách hàng huyện Hóc Môn chia sẻ về nước Vihawa

Chị Nhã (32 tuổi, chủ quán cà phê): Tôi đặt nước uống Vihawa dùng làm nước uống và pha chế hằng ngày trong quán và gia đình. Nước uống Vihawa có chất lượng được đảm bảo bởi thương hiệu Vĩnh Hảo, khi uống nước tôi cũng cảm thấy nước ngọt, trong và không mùi lạ.

Cô Tám (53 tuổi, chủ quán cơm): Trước kia tôi thường đun nước để làm bình nước đặt trên bàn cho khách dùng nhưng nước thương có mùi hăng hăng của nhựa, khách họ cũng phản hồi. Từ khi tôi chuyển sang nước Vihawa thì không còn việc này xảy ra nữa. Nước uống không mùi, trong vắt mà còn tiết kiệm được thời gian đun nấu.

Chị Huỳnh Lam (26 tuổi, giao dịch viên ngân hàng): Gia đình mình vẫn uống nước tinh khiết Vihawa lâu nay. Về cảm nhận thì mình thấy nước uống ngon, ngọt và trong. Đây là sản phẩm nước tinh khiết của công ty Vĩnh Hảo nên mình và gia đình yên tâm lắm. Nói chung là nhà mình cứ hết nước là chỉ gọi nước Vihawa.

Đặt nước uống Vihawa tại huyện Hóc Môn

Từng đơn vị sản phẩm nước uống Vihawa luôn đảm bảo độ tinh khiết đến 99.99%. “Chất lượng đi đầu, dịch vụ chu đáo” là những gì mà đội ngũ Nước Uống Vihawa luôn mang đến cho quý khách hàng.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước Uống Vihawa giao hàng tại huyện Hóc Môn

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn với đa dạng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Khi có nhu cầu đặt nước, các khách hàng tại huyện Hóc Môn vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ