Đại lý nước tinh khiết Vihawa Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Đại lý nước Vihawa tại Quận Hoàn Kiếm
Đại lý nước Vihawa tại Quận Hoàn Kiếm

Đến Hà Nội chơi nhưng không biết nên đặt nước Vihawa chính hãng ở đâu tại Quận Hoàn Kiếm? Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho mọi người một đại lý cung cấp nước vô cùng uy tín tại khu vực này. Hải Nam là một trong những đại lý giao nước tinh khiết Vihawa chính hãng từ Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo.

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

80 năm thành lập và phát triển là một con số mà khó có thương hiệu nào có thể vượt qua Vĩnh Hảo cũng như nước tinh khiết Vihawa. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đó là hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, trong đó có Vihawa. Một trong những thương hiệu nước uống đóng bình hàng đầu tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước tinh khiết Vihawa hiện đang được áp dụng công nghệ lọc RO vô cùng hiện đại. Hệ thống máy móc sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với đó là một quy trình tự động hóa chính là điểm mạnh của Vihawa. Điều này nhằm đảm bảo được độ tinh khiết trong mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Nước uống Vihawa bình 20L

Nước uống Vihawa hiện đang tung ra thị trường với duy nhất dòng sản phẩm bình 20L. Quy cách bình gồm có, bình Vihawa 20L có vòi và úp ngược. Khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa hiện chưa tung ra thị trường dòng sản phẩm nước uống đóng chai. Đây là một trong những hạn chế của hãng. Chính vì vậy, khách hàng cần lưu ý để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đại lý Vihawa tại Quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một trong những quận có diện tích nhỏ nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên, đây được xem là khu vực trung tâm của thủ đô. Hiện nay, giá nhà đất tại Hoàn Kiếm vô cùng cao và không dễ để có thể chen chân vào sinh sống tại đây. Ngoài ra, nơi đây còn là điểm vui chơi của phần lớn giới trẻ Hà Thành.

Nhà Hát Lớn Hà Nội tại Quận Hoàn Kiếm
Nhà Hát Lớn Hà Nội tại Quận Hoàn Kiếm

Đại lý nước Hải Nam nhận giao nước Vihawa tại các phường thuộc Quận Hoàn Kiếm: Phường Chương Dương, phường Cửa Đông, phường Cửa Nam, phường Đồng Xuân, phường Hàng Bạc,  phường Hàng Bài, phường Hàng Bồ, phường Hàng Bông, phường Hàng Buồm, phường Hàng Đào, phường Hàng Gai, phường Hàng Mã, phường Hàng Trống, phường Lý Thái Tổ, phường Phan Chu Trinh, phường Phúc Tân, phường Trần Hưng Đạo, phường Tràng Tiền.

Hải Nam đồng thời phân phối nước uống tại các chung cư ở Quận Hoàn Kiếm: 27 Lê Thánh Tông, 15 Cao Thắng, Elegant Suites, T Place Plaza…

Khách hàng Quận Hoàn Kiếm chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ:

Anh Khôi, Kỹ sư điện – phường Hàng Trống

Tôi thích sử dụng nước tinh khiết Vihawa lắm, đây là sản phẩm vô cùng tốt. Mỗi lần làm mệt, tôi chỉ cần uống vài hớp nước là thấy cơ thể khỏe ngay. Giá thành của sản phẩm cũng phù hợp với túi tiền nên không có điểm nào chê được Vihawa cả.

Anh Mỗ, Chủ cửa hàng ăn nhỏ – phường Hàng Mã

Tôi bán quán ăn, mặc dù quán nhỏ nhưng chất lượng. Mỗi ngày có rất nhiều khách Tây đến ăn. Chính vì vậy, tôi lựa chọn nước Vihawa để mọi người có thể sử dụng. Họ ăn xong uống nước, nếu mọi thứ đều hoàn hảo thì lần sau họ quay lại.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm lâu đời và được rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ giá thành và chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý nước Hải Nam theo địa chỉ: 228 Mễ Trì Thượng, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Chia sẻ