Đại lý nước tinh khiết Vihawa huyện Hàm Tân – Bình Thuận

Đại lý nước Vihawa Hàm Tân
Đại lý nước Vihawa Hàm Tân

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo. Đây là dòng sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại thị trường nước uống nội địa. Khách hàng đang sinh sống tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận có thể liên hệ với đại lý nước Hùng Sơn để mua nước Vihawa chính hãng.

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Nước uống Vihawa là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo. Đội ngũ chuyên gia giám sát với nhiều năm trong nghề cùng với đó là công nghệ lọc RO an toàn. Nước tinh khiết Vihawa đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phâm khi đến tay người tiêu dùng nhờ trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Với sự hỗ trợ từ tập đoàn Masan, nước uống Vihawa – Vĩnh Hảo ngày càng phát triển hơn nữa. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà ngay cả các dịch vụ đi kèm cũng được nâng cấp ngày một tốt hơn.

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Trong phân khúc nước tinh khiết đóng bình dung tích lớn, Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo chỉ sản xuất bình Vihawa 20L. Ngoài ra, không có bất kỳ sản phẩm nào khác xuất hiện trên thị trường.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa hiện chưa có dòng sản phẩm nước uống đóng chai. Khách hàng cần lưu ý để tránh mua phải hàng giả.

Đại lý Vihawa tại huyện Hàm Tân

Huyện Hàm Tân từng là khu vực nghèo của tỉnh Bình Thuận. Kinh tế chủ yếu dựa vào làm nông và đánh bắt thủy sản. Tuy nhiên, từ khi chuyển sang canh tác Thanh Long, đời sống người dân đã có sự cải thiện vô cùng đáng kể. Nơi đây còn là quê quán của Lực sĩ cử tạ Thạch Kim Tuấn và MC Đỗ Thụy.

Bãi biển tại Hàm Tân
Bãi biển tại Hàm Tân

Đại lý Hùng Sơn nhận giao nước Vihawa tại các xã và thị trấn thuộc huyện Hàm Tân: Xã Sơn Mỹ, xã Sông Phan, xã Tân Đức, xã Tân Hà, xã Tân Phúc, xã Tân Thắng, xã Tân Xuân, xã Thắng Hải và 2 thị trấn Tân Nghĩa, Tân Minh.

Đại lý Hùng Sơn đồng thời phân phối nước uống tại một số khu đô thị ở huyện Hàm Tân: Khu đô  Tây Tân Thiện, Khu đô thị Tân Tiến, Khu đô thị Tân Thiện…

Khách hàng huyện Hàm Tân chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ như sau:

Anh Lâm, Ngư dân – xã Tân Thắng

Tôi thường lênh đênh trên biển nên lúc nào cũng mua sẵn 5 6 bình Vihawa để trên tàu. Nước uống chất lượng vô cùng tuyệt vời, tôi cảm thấy cơ thể mình khỏe lại mỗi khi sử dụng.

Anh Hồng, Chủ Khách sạn – xã Tân Phúc

Tại khách sạn tôi thường sử dụng nước uống Vihawa vì đây là sản phẩm vô cùng phổ biến tại Bình Thuận. Nước đó giờ chất lượng vô cùng tuyệt vời, tôi không có điểm nào để chê được.

Chị Hà, Kinh doanh Thanh Long – xã Tân Đức

Tôi thường ngồi trông coi cửa hàng nên uống nước rất nhiều. Bình Thuận là một khu vực khá nắng nóng. Mỗi ngày làm việc tôi thường uống khoảng 2 lít nước Vihawa. Đây là sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng tại nhà và nơi làm.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Hùng Sơn qua số Hotline: 0252 3870 386 hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ: 434 Thống Nhất, Tân An, Hàm Tân, Bình Thuận.

Chia sẻ