Đại lý nước tinh khiết Vihawa Quận Hải An – Thành phố Hải Phòng

Đại lý nước Vihawa tại Quận Hải An
Đại lý nước Vihawa tại Quận Hải An

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Tại Quận Hải An, Thành phố cảng Hải Phòng, nước uống Vihawa hiện đang được phân phối chính hãng bởi đại lý nước uống Mạnh Tùng. Đây là một địa điểm phân phối nước uy tín mà khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng.

Nước uống Vihawa chính hãng

Nhắc đến nước tinh khiết Vihawa, phần lớn khách hàng đều biết đến thương hiệu này. Đây là một sản phẩm uy tín, được sản xuất bởi Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo với hơn 80 năm kinh nghiệm. Có thể nói, Vihawa là thương hiệu nước uống vô cùng lâu đời tại Việt Nam. Với mức độ phổ biến hiện nay, nước tinh khiết Vihawa bị làm giả khá nhiều. Chính vì vậy, khách hàng cần phải lựa chọn những địa điểm cung cấp nước uy tín để tránh trường hợp mua phải các sản phẩm nhái. Có thể gây nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Nước tinh khiết Vihawa hiện đang có dòng sản phẩm nước bình 20L, được thiết kế theo 2 kiểu: Bình có vòi và úp ngược. Mỗi kiểu bình đều có công năng sử dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại bình phù hợp với mình.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa đóng chai hiện chưa được sản xuất ra thị trường. Vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý khi tìm mua các sản phẩm của Viahwa, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, vô cùng nguy hại đến sức khỏe khi sử dụng.

Đại lý Vihawa tại Quận Hải An

Quận Hải An nằm ở phía Đông Thành phố cảng Hải Phòng, nơi đây có khá nhiều điểm tham quan cho khách du lịch. Một trong những địa điểm nổi tiếng với du khách đó chính là chùa Phố Chiếu, chùa Vẽ, đền Phú Xá… Ngoài ra, nơi đây còn có khá nhiều các món ăn ngon mà du khách khi ghé thăm nhất định phải ghé qua.

Chùa Phố Chiếu tại Quận Hải An
Chùa Phố Chiếu tại Quận Hải An

Đại lý nước uống Mạnh Tùng hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại các phường thuộc Quận Hải An, bao gồm: Phường Đông Hải 1, phường Đông Hải 2, phường Đằng Hải, phường Đằng Lâm, phường Nam Hải, phường Tràng Cát, phường Thanh Tô và phường Cát Bi.

Đại lý Mạnh Tùng đồng thời phân phối nước uống tại một số khách sạn ở Quận Hải An: F&F Hotel, khách sạn An Tiên, khách sạn Việt Trung, khách sạn Phố Xanh Marina, khách sạn Momizi Hải Phòng…

Khách hàng Quận Hải An chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ:

Anh Tài, Chủ khách sạn – phường Nam Hải

Tôi ngày nào cũng uống nước Vihawa hết, như vậy cũng được gần 3 năm rồi. Sản phẩm vô cùng chất lượng, giá cả hợp lý, mọi thứ đều rất ổn.

Chị Hương, Nội trợ tại nhà – phường Đằng Lâm

Tôi không chỉ sử dụng nước tinh khiết Vihawa để uống mà ngay cả nấu ăn tôi cũng dùng. Nước có chất lượng tốt, dùng nấu cơm thì cảm giác ngon hơn nhiều. Tôi luôn tin tưởng Vihawa.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại thị trường nước ta. Khách hàng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm từ Vihawa.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Mạnh Tùng qua địa chỉ sau: 42 Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.

Chia sẻ