Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

Đại lý nước Vihawa tại Thành phố Đà Lạt
Đại lý nước Vihawa tại Thành phố Đà Lạt

Thương hiệu Vihawa là một trong những sản phẩm vô cùng thành công của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo. Sản phẩm hiện đang được cung cấp tại phần lớn các tỉnh thành thuộc Việt Nam. Tại tỉnh Lâm Đồng, Thành phố Đà Lạt, nước uống Vihawa hiện đang được cung cấp chính hãng bởi đại lý Hoàng.

Nước uống Vihawa chính hãng

Khi nói đến Vihawa – Vĩnh Hảo, phần lớn người tiêu dùng tại Việt Nam đều biết đến thương hiệu này. Một trong những sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Một trong những lý do khiến nước uống Vihawa chiếm được sự tin tưởng của khách hàng chính nhờ vào sự uy tín và chất lượng trên từng bình nước uống.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước tinh khiết Vihawa được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại, hệ thống tự động hóa và hoàn toàn khép kín. Hệ thống lọc RO kết hợp cùng với đó là quy trình diệt khuẩn bằng tia cực tím đã mang đến những sản phẩm Vihawa vô cùng chất lượng cho người tiêu dùng. Đây chính là lý do khiến khách lựa chọn Vihawa để sử dụng hằng ngày.

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Hiện nay, nước uống Vihawa chỉ tung ra thị trường duy nhất dòng sản phẩm bình 20L. Trong đó, bình được thiết kế với 2 loại kiểu dáng, bao gồm: Bình Vihawa 20L có vòi và úp ngược. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm thích hợp.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước đóng chai Vihawa là sản phẩm chưa từng được Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo sản xuất ra thị trường. Đây là điểm đặc biệt mà khách hàng cần lưu ý khi tìm mua sản phẩm.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Đà Lạt

Đà Lạt được xem là Châu Âu giữa lòng Châu Á khi mang trên mình nét đẹp hoang sơ và bí ẩn. Ngoài ra, đây vốn dĩ là vùng đồi núi, chính vì vậy khí hậu Đà Lạt quanh năm mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái. Trong những năm gần đây, khách du lịch thường lựa chọn Đà Lạt là địa điểm nghỉ mát vào mỗi dịp Lễ, Tết. Hiện nay, Đà Lạt đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với thời đại mới. Tuy nhiên, nơi đây vẫn giữ được vẻ thơ mộng vốn có của nó.

Hồ Xuân Hương tại Đà Lạt
Hồ Xuân Hương tại Đà Lạt

Đại lý Hoàng hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại các phường và xã thuộc Thành phố Đà Lạt, bao gồm: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và xã Tà Nung, xã Xuân Thọ, xã Xuân Trường, xã Trạm Hành.

Đại lý Hoàng đồng thời phân phối nước uống tại một số khách sạn ở Đà Lạt: Khách sạn Tulip, khách sạn Dalat Palace, khách sạn Sammy, khách sạn Mai Hoàng…

Khách hàng Thành phố Đà Lạt chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ:

Anh Ngọc, Chủ nhà nghỉ – phường 7

Tôi dùng nước uống Vihawa cũng được gần 5 năm rồi. Nước có chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Một tuần gia đình tôi sử dụng 2 bình Vihawa mới đủ.

Chị Nhàn, Nội trợ tại nhà – phường 5

Gia đình tôi sử dụng nước uống Vihawa cũng được vài năm rồi. Từ ngày có con nhỏ, tôi rất kỹ trong việc lựa chọn nước uống. Chính vì vậy, tôi tin dùng Vihawa, một thương hiệu có tên tuổi và chất lượng đã được công nhận.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, hãy thử sử dụng ngay để cảm nhận rõ hơn về chất lượng mà sản phẩm này mang lại

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Hoàng qua địa chỉ sau: Số 7, đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, Thành phố Đà Lạt.

Chia sẻ