Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo huyện Củ Chi

Thumbnail nước Vihawa Củ Chi
Đại lý nước tinh khiết Vihawa tại huyện Củ Chi

Nước uống Vihawa chính hãng lọc khuẩn 3 tầng

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm chính hãng của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo, được lọc khuẩn 3 tầng nhằm mang lại một chất lượng nước tinh khiết đạt chuẩn Mỹ (FDA). Cụ thể, 3 tầng lọc khuẩn của nước tinh khiết Vihawa được thực hiện như sau:

Tầng 1: Lọc tự nhiên bởi nhiều lớp đất đá sâu đến 2000m

Tầng 2: Lọc thẩm thấu ngược R.O.

Tầng 3: Diệt khuẩn dưới tia cực tím

Theo đó, nước uống Vihawa đạt đến độ tinh khiết đạt đến 99.99%, là hàng Việt nam chất lượng cao với chứng nhận ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với chứng nhận HACCP, và đảm bảo uy tín trong sản xuất kinh doanh với chứng nhận GMP.

Trên thị trường Việt nam hiện nay, những sản phẩm nổi bật và được tiêu dùng nhiều nhất của công ty nước Vĩnh Hảo phải kể đến là nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi, nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp, thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ML và thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ML.

Sản phẩm nước Vihawa huyện Củ Chi
Các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được yêu thích tại huyện Củ Chi

Điểm nổi bật của nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhãn hiệu nước đóng bình dạng có vòi, tuy nhiên nước tinh khiết Vihawa bình vòi có những điểm nổi bật hơn hẳn như:

  • Thiết kế bình chắc chắn, bằng nhựa cao cấp
  • Thể tích bình lớn hơn với 20L, giúp cung cấp nhiều nước hơn
  • Chất lượng nước chất lượng quốc tế
  • Giá vừa phải, phù hợp với đa số khách hàng
  • Quy trình đặt hàng dễ dàng
  • Dịch vụ giao nước nhanh và chuyên nghiệp

Đại lý Vihawa chính hãng tại Củ Chi

Huyện Củ Chi là một huyện trực thuộc TP. HCM với 1 thị trấn Củ Chi và 20 xã là xã Tân An Hội, Tân Phú Trung, An Nhơn Tây, An Phú, Hòa Phú, Bình Mỹ, Phạm Văn Cội, Nhuận Đức, Phú Hòa Đông, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng, Phước Hiệp, Phú Mỹ Hưng, Thái Mỹ, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Phước Thạnh và Phước Vĩnh An.

Địa bàn huyện Củ Chi có tổng diện tích khá rộng là 435 km², là khu vực sở hữu nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm như Địa Đạo Củ Chi, Địa Đạo Bến Đình, Đình Xóm Huế, Chùa Linh Sơn… và những địa điểm tham quan giải trí như Nông Trang Xanh – Green Noen, làng sinh thái Fosaco, khu du lịch sinh thái Bình Mỹ…

Vihawa khu vực huyện Củ Chi
Khách du lịch đến tham quan Địa Đạo Củ Chi

Hiện nay, huyện Củ Chi có khá đông dân cư với số liệu thống kê năm 2019 là 461.840 người, cùng lượng khách du lịch lớn hàng năm. Do đó, nơi đây là một thị trường lớn cho các sản phẩm nước uống đóng bình Vihawa và nước khoáng đóng chai, đóng bình Vĩnh Hảo.

Khách hàng huyện Củ Chi chia sẻ về nước Vihawa

Chị Ngọc Trân (24 tuổi, nhân viên văn phòng): Mình uống nước Vihawa tại công ty rất thích. Mình biết đến thương hiệu Vĩnh Hảo từ lâu nên khi công ty đặt nước Vihawa của Vĩnh Hảo cho nhân viên uống mình rất an tâm và hài lòng. Nước Vihawa uống rất ngon và bình nước rất trong.

Chị Mỹ Hoa (29 tuổi, chủ shop nữ trang): Về nước tinh khiết Vihawa thì mình hoàn toàn hài lòng từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã đến dịch vụ giao hàng. Nước uống vị ngọt rất tự nhiên, nhãn hiệu thì nổi tiếng, có chứng nhận chất lượng đáng hoàng, giao hàng thì luôn luôn nhanh và đúng giờ hẹn.

Cô Tuyết (59 tuổi, nội trợ): Tôi và gia đình đều yêu thích uống nước Vihawa của công ty Vĩnh Hảo. Lúc mới được đại lý giới thiệu cho nước Vihawa, thú thật là tôi cũng hơi ngại vì giá cũng cao hơn một số loại nước khác, nhưng nghe nói về chất lượng thì tôi an tâm lắm nên gọi về dùng thử, dùng rồi mới thấy thích vì nước thật sự rất trong, không cặn, không mùi lạ và có vị ngọt mát rất tự nhiên. Thôi bảo vệ sức khỏe là hàng đầu các bạn à, mình nên đặt nước uống tốt để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Đặt nước uống Vihawa tại huyện Củ Chi

Nước tinh khiết Vihawa đã phủ sóng rộng rãi khắp tất cả các xả thuộc huyện Củ Chi, nhằm mang đến quý khách hàng trong khu vực một nguồn nước uống tốt và một dịch vụ giao nước được tổ chức chuyên nghiệp, tiết kiệm được thời gian gọi nước của khách hàng.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước Uống Vihawa giao hàng tại huyện Củ Chi

Khách hàng tại huyện Củ Chi vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com để đặt nước, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ