Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Đại lý nước Vihawa tại Thành phố Buôn Ma Thuột
Đại lý nước Vihawa tại Thành phố Buôn Ma Thuột

Có dịp đến du lịch dài ngày ở Buôn Ma Thuột nhưng không biết tìm mua nước uống Vihawa chính hãng ở đâu? Đừng lo lắng vì nước tinh khiết Vihawa – Vĩnh Hảo hiện đã có mặt tại đây và đang được phân phối chính thức bởi đại lý Dawa.

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Nước uống Vihawa hiện đang là một trong những sản phẩm nước tinh khiết đóng bình bán chạy hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai; công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo (đơn vị sản xuất nước uống Vihawa) luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Trong đó, nước tinh khiết Vihawa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của Vĩnh Hảo.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước uống Vihawa bình 20L

Hiện nay, Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo chỉ tung ra thị trường một dòng sản phẩm nước tinh khiết Vihawa chính là bình 20L. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn loại bình có vòi hoặc úp ngược, điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa hiện chỉ có duy nhất dòng sản phẩm dung tích 20L. Ngoài ra, thương hiệu này chưa cung cấp ra thị trường loại nước đóng chai. Khách hàng khi tìm mua các sản phẩm của Vihawa nên chú ý điều này.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Buôn Ma Thuột

Như mọi người đã biết, Buôn Ma Thuột là một thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Lắk, nơi đây có nền kinh tế và du lịch khá phát triển. Mặc dù là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên thế nhưng đời sống của người dân nơi đây vô cùng cao. Hiện nay, Buôn Ma Thuột đang đẩy mạnh phát triển du lịch bởi cảnh đẹp thiên nhiên tại vùng đất này không hề kém cạnh so với những tỉnh khác ở nước ta. Ngoài ra, khí hậu tại Buôn Ma Thuột khá mát mẻ, khá giống với Đà Lạt, thuận lợi cho du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

Thác Dray Sáp tại Buôn Ma Thuột
Thác Dray Sáp tại Buôn Ma Thuột

Đại lý nước Dawa nhận giao nước Vihawa tại các phường và xã thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột, bao gồm: phường Ea Tam, phường Khánh Xuân, phường Tân Tiến, phường Thắng Lợi, phường Tân Lợi, phường Tân An, phường Tân Hoà, phường Tân Lập, phường Thống Nhất, phường Thành Nhất, phường Tự An, phường Tân Thành, phường Khánh Thành và xã Cư Ê Bur, xã Ea Tu, xã Hoà Thuận, xã Hoà Thắng, xã Hoà Xuân, xã Ea Kao, xã Hoà Phú, xã Hoà Khánh.

Đại lý nước Dawa đồng thời phân phối nước uống Vihawa chính hãng tại một số resort ở Thành phố Buôn Ma Thuột: Lak Resort, Lak Tented Camp, Coffee Tour Resrot, Dau Nguon Resort…

Khách hàng Thành phố Buôn Ma Thuột chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ như sau:

Anh Khánh, Chủ đồn điền cà phê – xã Hòa Xuân

Tôi thường làm ngoài nương rẫy nhiều, ở đó có một cái chòi để đôi khi tôi ra thăm vườn sẽ nghỉ ngơi. Tôi luôn để một bình nước Vihawa ở đó, mỗi lần mệt thì ghé uống. Nước rất tốt, trưa nắng mệt làm ngụm nước Vihawa là người khỏe ngay.

Anh Hợp, Nhân viên thu hồi nợ  – phường Tân Hòa

Tôi thường phải gọi điện thoại cho khách hàng khá nhiều. Vì vậy, tôi cảm thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc kéo dài. Mỗi khi như vậy, tôi liền lấy một chai đựng sẵn nước Vihawa mà tôi mang theo để uống. Nước vô cùng tuyệt vời, mùi vị dễ chịu, tôi rất thích Vihawa

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa được xem là một trong những thương hiệu nước uống “quốc dân” ở nước ta. Nguyên nhân vì sao thì bạn hãy tự tìm hiểu bằng cách sử dụng thử nhé!

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý nước Dawa thông qua địa chỉ sau: 320 Hoàng Diệu, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Chia sẻ