Đại lý nước Vihawa, nước khoáng Vĩnh Hảo huyện Bình Chánh

Thumbnail Vihawa huyện Bình Chánh
Đại lý nước Vihawa huyện Bình Chánh

Nước uống Vihawa chính hãng tại huyện Bình Chánh

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng được phân phối rộng rãi tại huyện Bình Chánh bao gồm 2 dạng sản phẩm là nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và nước tinh khiết Vihawa 20L bình vòi. Đây là dòng nước uống dùng hàng ngày theo nhu cầu uống nước của khách hàng. 

Nước tinh khiết Vihawa được khai thác và sản xuất theo một quy trình hiện đại và uy tín của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo, với nguồn nước là mạch nước ngầm đã được lọc tự nhiên bởi nhiều lớp đất đá có độ sâu 2000m tại tỉnh Bình Thuận cùng công nghệ khử khuẩn, muối mặn, tạp chất qua màng R.O. và tia cực tím. Từ đó cho ra những bình nước uống Vihawa đạt độ tinh khiết cao, an toàn cho sức khỏe.

Hơn nữa, sản phẩm nước từ công ty Vĩnh Hảo đã vinh dự nhận được các chứng nhận chất lượng uy tín từ những tổ chức quản lý chất lượng quốc tế, bao gồm chứng nhận FDA (Sản phẩm đủ chuẩn bán tại thị trường Hoa Kỳ), chứng nhận GMP (đạt về uy tín trong sản xuất kinh doanh), chứng nhận HACCP (đạt về an toàn thực phẩm) và chứng nhận ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005 (đạt về chất lượng sản phẩm). 

Sản phẩm Vihawa huyện Bình Chánh
Các sản phẩm nước uống Vihawa được phân phối rộng tại huyện Bình Chánh

Bên cạnh nước uống đóng bình Vihawa, công ty Vĩnh Hảo cũng nổi tiếng với sản phẩm nước khoáng mang thương hiệu cùng tên như nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp, nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi,thùng nước khoáng Vĩnh hảo chai 350ML và thùng nước khoáng Vĩnh hảo chai 500ML.

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp

Nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp có thiết kế không vòi, chuyên sử dụng kèm theo các cây nước nóng lạnh để tạo ra những dòng nước uống nóng hoặc lạnh một cách nhanh chóng chỉ bằng động tác bấm vòi.

Đây là giải pháp thông minh dùng cho các doanh nghiệp, văn phòng làm việc nhằm vừa giúp tiết kiệm thời gian chế biến nước giải khát, vừa có thể là vật trang trí sang trọng và lịch sự trong công ty. 

Đại lý Vihawa chính hãng tại huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một huyện trực thuộc TP. HCM có diện tích rộng (253,1 Km2)và tốc độ phát triển kinh tế ngày một gia tăng. Nơi đây trứ danh với những khu di tích lịch sử và giải trí như khu di tích lịch sử Láng Le Bàu Cò, ẩm thực sinh thái câu cá giải trí Xuân Hương, khu ẩm thực sinh thái Bình Xuyên, cánh đồng hoa Springfield Cottage, trung tâm thương mại Centre Mall Phạm Hùng, Bát Bửu Phật Đài…

Nước Vihawa huyện Bình Chánh
Một khu vực tại huyện Bình Chánh nhìn từ trên cao

Năm 2019, huyện Bình Chánh có tổng 705.000 dân cư sinh sống khắp 15 xã là Bình Lợi, Bình Chánh, Bình Hưng, Đa Phước, Phạm Văn Hai, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Quy Đức, An Phú Tây, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phong Phú, Tân Nhựt, Tân Kiên, Tân Quý Tây và 1 thị trấn Tân Túc.

Với tiềm lực kinh tế phát triển nhanh cùng lượng cư dân và quỹ đất lớn, huyện Bình Chánh được đánh giá là khu vực có nhu cầu tiêu dùng nước uống đóng bình Vihawa ngày một tăng cao.

Khách hàng huyện Bình Chánh nói về nước Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo

Anh Đức Nam (37 tuổi, chủ tiệm giày sneaker): Tôi chọn nước uống Vihawa bình úp dùng trong tiệm giày và tại gia đình của tôi để đảm bảo cho bản thân, người thân và nhân viên được sử dụng một nguồn nước uống đảm bảo an toàn thực phẩm. Dịch vụ giao nước của nước Vihawa cũng gây ấn tượng với tôi vì họ giao nước nhanh hơn những chỗ khác nhiều, phục vụ thì chuyên nghiệp, chu đáo.  

Cô Hoàng Mai (50 tuổi, chủ spa): Tôi thường mua sản phẩm nước tinh khiết Vihawa bình úp để uống trong Spa và pha nước phục vụ khách hàng. Theo tôi thì nước uống Vihawa uống ngon, vị ngọt và màu rất trong, đem lại cảm giác an tâm khi uống. Đặc biệt là thể tích của những bình Vihawa lớn hơn những hiệu nước khác nên một bình tôi dùng được lâu hơn.

Anh Quý Nghĩa (25 tuổi, nghề tự do): Tôi thường hay uống nước khoáng Vĩnh Hảo để giải khát và bổ sung khoáng chất – một công đôi việc. Uống nước của thương hiệu Vĩnh Hảo có tiếng xưa nay thì an tâm, không phải lo về nồng độ khoáng hay chất lượng nước. 

Đặt nước uống Vihawa tại huyện Bình Chánh

Nước tinh khiết Vihawa luôn đáp ứng tốt cho nhu cầu uống nước và chế biến thức ăn, thức uống hàng ngày một cách đầy đủ và an toàn. Đội ngũ Nước uống Vihawa chắc chắn sẽ luôn làm bạn hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nước uống Vihawa giao hàng
Nước uống Vihawa giao hàng tại huyện Bình Chánh

Khi có nhu cầu gọi nước, các khách hàng tại huyện Bình Chánh vui lòng liên lạc qua số Hotline 028.3840.0000 hoặc truy cập website nuocuongvihawa.com, đội ngũ Nước Uống Vihawa sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ